Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nâng mí mắt không phẫu thuật vì sao được ưa chuộng?

Nhiều bạn trẻ có mí mắt bị sụp xuống thấp hơn vị trí bình thường, nhìn già hơn tuổi và ảnh hưởng đến thẩm mĩ. Phần lớn họ đều muốn chỉnh hình nâng mí mắt và thường lựa chọn phương pháp không phẫu thuật. Nâng mí mắt không phẫu thuật vì sao được ưa chuộng?

Mí mắt sụp do cơ mắt yếu, cơ nâng mi bị dãn mỏng do bẩm sinh, lão hoá hoặc do chấn thương. Mí mắt có thể bị sụp cả hai mí hoặc sụp mí một bên mắt. Sụp mí mắt có nhiều cách điều trị, trong đó nâng mí mắt không phẫu thuật chữa sụp mí đang được ưa chuộng. Bác sĩ thẩm mỹ mắt Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ lý giải điều này.

Nâng mí mắt không phẫu thuật vì sao được ưa chuộng? (1)

Nâng mí mắt không phẫu thuật vì sao được ưa chuộng?

Nâng mí mắt không phẫu thuật vì sao được ưa chuộng?

Đa phần khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ nâng mí mắt bị sụp đều muốn lựa chọn phương pháp an toàn, không phải phẫu thuật, giảm thiểu tối đa sự xâm lấn vào vùng mắt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhanh chóng đưa kỹ thuật bấm mí mắt Mini Plasty nâng mí mắt không phẫu thuật điều trị thành công cho nhiều khách hàng và trở thành dịch vụ được ưa chuộng.

Nâng mí mắt không phẫu thuật vì sao được ưa chuộng? Bấm mí mắt Mini Plasty nâng mí mắt không phẫu thuật là một tiểu phẫu gây tê, kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên tạo nên đôi mắt, hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 30 phút và không cần cắt rạch, không bóc tách.

Với thao tác thực hiện đơn giản, đồng tử và mí mắt được đưa trở về trạng thái bình thường, cho 2 mắt cân đối, tự nhiên. Chỉnh hình sụp mí được tiến hành với thao tác nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn, cho kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Mini Plasty

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Mini Plasty nâng mí mắt không phẫu thuật được các bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành khoa học theo những bước tiêu chuẩn của Hàn Quốc sau:

Bước 1: Thăm khám, xác định mức độ sụp mí

Bác sĩ kiểm tra cẩn thận, nhận định mức độ sụp mí mắt hiện tại của khách hàng và tư vấn nâng mí phù hợp, cân đối, hài hòa với mắt cũng như tổng thể khuôn mặt của từng người.

Bước 2: Đo vẽ xác định nếp mí

Tiếp theo là việc đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo cho khách hàng. Sau khi xác định được mức độ sụp mí mắt hiện tại của khách hàng, căn cứ vào đôi mắt của từng người, bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu đường cung mí, các điểm nhấn mí để quá trình thực hiện được chính xác và hiệu quả, tạo được nếp mí đều đẹp tự nhiên như mong muốn.

Nâng mí mắt không phẫu thuật vì sao được ưa chuộng? (2)

Bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu đường cung mí, các điểm nhấn mí

Bước 3: Tiến hành gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ để giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn và giúp quá trình bấm mí diễn ra nhanh hơn. Đây là kỹ thuật khá đơn giản và không cắt rạch da, không bóc tách nên trước khi tiến hành tạo nếp mí bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ.

Bước thứ 4: Tạo nếp mí

Đây là bước quan trọng nhất vì bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí. Sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại và dựa theo đường cung, các điểm bấm mí đã được đánh dấu định sẵn trước đó, bác sĩ nhẹ nhàng tạo mắt hai mí không phẫu thuật chính xác đến từng milimet trên cả 2 mắt của khách hàng.

Bạn hãy sắp xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc càng sớm càng tốt để được bác sĩ trực tiếp tư vấn nâng mí mắt không phẫu thuật cho bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh được phục vụ các bạn tất cả các ngày trong tuần.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899