Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nâng cung mày nội soi có ưu điểm gì?

Nhiều năm gần đây, loại hình thẩm mỹ nâng cung mày được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn thực hiện để kéo dài vẻ đẹp tuổi thanh xuân. Trong đó, kỹ thuật nội soi nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nâng cung mày nội soi có ưu điểm gì mà lại được ưu ái như vậy?

Nâng cung mày nội soi có ưu điểm gì?

Nâng cung mày có thể được thực hiện bằng nhiều kĩ thuật khác nhau, việc lựa chọn đúng kĩ thuật phù hợp nhất là một trong các bước quan trọng tạo nên thành công của ca thẩm mỹ chân mày. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ưu tiên sử dụng phương pháp nâng cung mày nội soi bởi những ưu điểm vượt trội mà những kĩ thuật khác không có được:

Nâng cung mày nội soi có ưu điểm gì? (1)

Nâng cung mày nội soi có ưu điểm gì?

– Nâng cung mày nội soi được thực hiện ở phần chân trán, nằm trong lớp tóc nên sẽ không lộ sẹo.

– Được tiến hành với thiết bị nội soi nên hạn chế bóc tách. Chỉ cần một đường rạch nhỏ chừng 2cm để đưa thiết bị nội soi vào, sẽ không gây đau, không chảy máu, sưng hay để lại sẹo sau phẫu thuật.

– Một ca thẩm mỹ đơn giản nhưng mang lại 2 hiệu quả: phần trán được kéo căng sẽ trực tiếp nâng cao cơ chân mày, vừa giúp da trán căng tràn, vừa giúp chân mày hết tình trạng chùng.

Quá trình nâng cung mày nội soi được đảm bảo trong điều kiện vô trùng tuyệt đối. Nhằm giảm đau ở vùng can thiệp dao kéo, bác sĩ sẽ bôi thuốc tê để bạn tạm thời mất cảm giác ở vùng chân mày.

Bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi để tiến hành bóc tách phần da lỏng lẽo, thực hiện kéo căng mô mềm, loại bỏ phần da thừa và điều chỉnh dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt. Cuối cùng là khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Nâng cung mày nội soi được thực hiện dưới hình thức gây tê, không gây đau đớn, thời gian tiến hành trong khoảng 30 – 45 phút.

Sau khi ca nâng cung mày nội soi kết thúc, nhân viên điều dưỡng sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà, uống thuốc đúng chỉ định để giảm sưng. Ngoài ra, trong 3 ngày đầu sau phẫu thuật, bộ phận chăm sóc khách hàng của bệnh viện hẹn lịch đến rửa vết thương và tái khám.

Nâng cung mày nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Việc lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ tốt hay một bác sĩ uy tín để thực hiện phẫu thuật là bước quan trọng để bạn có được kết quả phẫu thuật cao nhất. Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin là địa chỉ làm đẹp uy tín dành cho tất cả khách hàng.

Nâng cung mày nội soi có ưu điểm gì? (2)

Nâng cung mày nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc cùng những thiết bị kỹ thuật cao, hỗ trợ tối đa cho ca phẫu thuật, bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Giá cả cũng là một yếu tố khiến bạn bận tâm khi quyết định thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mang lại cho bạn dịch vụ tốt với chi phí lấy mỡ mí mắt hợp lý.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn gọi qua số Hotline hoặc ghé qua thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn miễn phí và tham quan trực tiếp. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899