Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lấy lại nhan sắc nhờ nâng cung mày bằng chỉ collagen

Nâng cung mày bằng chỉ collagen được xem là giải pháp tối ưu giúp bạn sở hữu được dáng chân mày đẹp và an toàn. Chị Mỹ Hạnh là một trong những khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã từng thực hiện thẩm mỹ nâng chân mày thành, cùng lắng nghe chị kể về hành trình làm đẹp của mình.

Lấy lại nhan sắc nhờ nâng cung mày bằng chỉ collagen

Ra đời cũng với phương pháp cắt mí mắt dưới, dịch vụ nâng chân mày nhờ cấy chỉ là giải pháp an toàn và mang lại kết quả chân mày đẹp trong thời gian lâu dài. Cùng lắng nghe chị Mỹ Hạnh tâm sự về quá trình làm đẹp chân mày bằng phương pháp nâng cung mày bằng chỉ collagen của mình.

Chị Mỹ Hạnh chia sẻ: Vấn đề tuổi tác khiến phần da chân mày của tôi chùng nhão, chảy xệ. Tình trạng này, khiến khuôn mặt của tôi kém sắc và trông thiếu sức sống. Sau một thời gian tìm hiểu và tham khảo ý kiến bạn bè tôi đã quyết định lựa chọn phương pháp nâng chân mày nhờ cấy chỉ để khắc phục khuyết điểm này.

Lấy lại nhan sắc nhờ nâng cung mày bằng chỉ collagen 1

Tôi đã lấy lại nhan sắc nhờ nâng chân mày nhờ cấy chỉ

Kết quả sau thẩm mỹ nâng cung mày bằng chỉ collagen khiến tôi rất hài lòng, khuyết điểm những phần da chùng nhão đã được khắc phục hiệu quả. Đồng thời, tôi đã có thể sở hữu được dáng chân mày mới trẻ trung và thanh thoát. Mọi người ai cũng khen tôi nhìn trẻ ra, tôi rất vui mừng. Cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc!

Chị Mỹ Hạnh chia sẻ quá trình thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau một thời gian đắn đo suy nghĩ tôi đã quyết định tiến hành thẩm mỹ nâng chân mày nhờ cấy chỉ để khắc phục khuyết điểm chân mày lão hóa của mình. Địa chỉ thẩm mỹ mà tôi lựa chọn là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Các bác sĩ ở đây rất tận tình và chu đáo. Quá trình tiến hành nâng chân mày nội soi nhờ cấy chỉ được tiến hành tuần tự theo các bước cụ thể sau:

Lấy lại nhan sắc nhờ nâng cung mày bằng chỉ collagen 2

Quy trình tiến hành nâng chân mày nhờ cấy chỉ

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Trước tiên tôi được bác sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm chân mày hiện tại. Sau đó, bác sĩ tư vấn dịch vụ nâng chân mày sẽ thích hợp với khuyết điểm của tôi. Đồng thời, các bác sĩ còn tận tình giải đáp những thắc mắc của tôi.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Các bác bác sĩ tiến hành đo vẽ và xác định lại dáng chân mày mới cho tôi. Các bác sĩ rất tỉ mỉ và cẩn thận trong khâu này, vì nó ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ về sau.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Tôi được bác sĩ sát khuẩn và gây tê trước khi tiến hành thẩm mỹ. Vì vậy, tôi không hề có cảm giác đau rát hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành nâng chân mày nhờ cấy chỉ

Dựa vào kết quả đo vẽ ban đầu bác sĩ tiến hành thẩm mỹ nâng chân mày. Quá trình thực hiện được diễn ra nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình thực hiện tôi được bác sĩ chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật để nằm nghỉ dưỡng. Sau đó, bác sĩ hướng dẫn cụ thể cho tôi cách chăm sóc chân mày an toàn và hiệu quả tại nhà.

Tuy nhiên, để có kết quả nâng cung mày bằng chỉ collagen các bạn nên thực hiện theo đúng lời khuyên và hướng dẫn của các bác sĩ. Đồng thời, trong chế độ ăn uống hay sinh hoạt hàng ngày tôi cũng rất lưu ý nhằm để mang lại kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

Trên đây là những lời chia sẻ của chị Mỹ Hạnh về quá trình nâng cung mày bằng chỉ collagen tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin liên quan đến dịch vụ này, bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các chuyên gia sẽ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899