Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nâng cơ chân mày để làm gì?

Thưa bác sĩ em có vấn đề mong được bác sĩ tư vấn ạ. Mắt em bị sụp mí bẩm sinh, tuy đã áp dụng nhiều phương pháp nhưng không khắc phục được. Có khá nhiều người khuyên em nên đi nâng chân mày. Bác sĩ giải đáp giúp em nâng cơ chân mày để làm gì ạ? Phương pháp này có điều chỉnh hiệu quả sụp mí mắt không ạ. (Thu Uyên – Lâm Đồng).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thu Uyên! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin để giải đáp thắc mắc của bạn về nâng cơ chân mày.

Nâng cơ chân mày là gì?

Đây là phương pháp thẩm mỹ giúp nâng cao cơ chân mày về vị trí thích hợp. Phương pháp này giúp khắc phục trường hợp chân mày bị sụp. Bên cạnh đó kết hợp với loại bỏ da chùng vùng mí mắt cải thiện đôi mắt bị sụp mí. Nhiều người thắc mắc nâng cơ chân mày để làm gì? Bác sĩ thực hiện nâng chân mày để tạo sự thanh thoát cho đôi mắt. Định hình chân mày ở vị trí hợp lý hài hòa với gương mặt. Nhờ áp dụng phương pháp này đem lại đôi mắt hai mí xinh đẹp không còn tình trạng sụp mí.

Nâng cơ chân mày để làm gì? 1

Nâng chân mày giúp điều chỉnh trường hợp chân mày bị sụp

Nâng chân mày được tiến hành như thế nào?

Đây được xem là thủ thuật khá đơn giản nên quá trình thực hiện không quá phức tạp. Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật theo các bước như sau:

Nâng cơ chân mày để làm gì? 2

Quy trình tiến hành nâng cao chân mày

Bước 1: Khám sức khỏe

Khách hàng được yêu cầu khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật. Qua đó bác sĩ có thể tư vấn phương pháp thích hợp đối với tình trạng mỗi người.

Bước 2: Đo vẽ vị trí chân mày mới

Bác sĩ tiến hành đo vẽ vị trí chân mày mới theo tỷ lệ thích hợp sao cho hài hòa với gương mặt. Bên cạnh đó bác sĩ cũng thực hiện đánh dấu những vị trí cần thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Khách hàng được tiến hành sát trùng làm sạch da vùng quanh mắt và chân mày. Sau đó bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vị trí phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện nâng chân mày

Dựa vào vị trí được đánh dấu trước đó bác sĩ tiến hành nâng cơ chân mày lên cao. Qua đó định hình chân mày ở vị trí thích hợp.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà hợp lý. Thực hiện đúng chế độ chăm sóc giúp quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả.

Nâng cơ chân mày để làm gì? 3

Nâng chân mày tạo nên sự thanh thoát cho đôi mắt thêm xinh

Kết quả đem lại là đôi mắt hai mí xinh đẹp tự nhiên với chân mày tạo nên sự thanh thoát linh hoạt cho gương mặt. Cũng có nhiều người thắc mắc nâng chân mày có đau không, nâng chân mày có để lại sẹo không. Trong quá trình thực hiện bác sĩ đã gây tê nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Bên cạnh đó kết thúc quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ sao cho không để lại sẹo.

Thực hiện nâng cơ chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao đem lại kết quả làm hài lòng khách hàng. Với sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại đảm bảo được tính an toàn, hiệu quả và chính xác.

Những thông tin trên giải đáp thắc mắc của bạn Thu Uyên về nâng cơ chân mày. Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899