Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thưa bác sĩ nâng chân mày là gì?

Nâng chân mày là gì? Thưa bác sĩ em có vấn đề mong được bác sĩ tư vấn ạ. Em có tìm hiểu nhiều thông tin về phương pháp khắc phục sụp mí mắt hiệu quả. Phẫu thuật nâng chân mày là gì? Phương pháp này có điều chỉnh đôi mắt bị sụp mí với kết quả dài lâu không? Nâng chân mày xong có để lại sẹo không ạ. Bác sĩ giải đáp giúp em ạ. (Minh Huyền – Gia Lai)

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Minh Huyền! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về nâng chân mày là gì qua các thông tin sau đây.

Khắc phục sụp mí mắt bằng phương pháp thẩm mỹ

Sụp mí mắt nguyên nhân do cơ nâng mi bị yếu hoặc bị liệt không hoạt động được. Sụp mí mắt gây nhiều khó khăn cho người mắc phải. Làm hạn chế tầm nhìn và ảnh hưởng thẩm mỹ gương mặt là hậu quả xấu của sụp mí. Hiện nay có khá nhiều phương pháp khắc phục tình trạng sụp mí nhanh chóng được ưa chuộng. Một trong những biện pháp được đánh giá cao là áp dụng phương pháp thẩm mỹ.

Thưa bác sĩ nâng chân mày là gì? 1

Áp dụng phương pháp thích hợp để điều chỉnh chân mày ở vị trí thích hợp

+ Nâng cao chân mày

+ Cắt ngắn cơ nâng mi

+ Cắt mí mắt Hàn Quốc

+ Treo đuôi cơ mắt

Nâng chân mày là gì?

Nâng chân mày là phương pháp thẩm mỹ giúp nâng cao chân mày lên khắc phục tình trạng sụp mí. Kết hợp với loại bỏ da chùng và mỡ thừa đem lại cho khách hàng đôi mắt tươi trẻ. Thực hiện phẫu thuật để định hình chân mày ở vị trí thích hợp. Qua đó tạo nên sự thanh thoát, lung linh cho đôi mắt thêm xinh. Bên cạnh đó nhiều người cũng áp dụng thẩm mỹ cắt mí mắt để chữa sụp mí mắt nhanh chóng.

Thưa bác sĩ nâng chân mày là gì 2

Nâng chân mày tạo nên sự thanh thoát cho đôi mắt thêm xinh

Đây được xem là một tiểu phẫu khá đơn giản nên quá trình thực hiện không quá phức tạp. Bác sĩ sẽ tiến hành theo các bước như sau:

Thưa bác sĩ nâng chân mày là gì 3

Quá trình nâng chân mày theo các bước

Bước 1: Khám sức khỏe

Khách hàng được yêu cầu khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật. Qua đó bác sĩ có thể tư vấn phương pháp thích hợp đối với tình trạng mỗi người.

Bước 2: Đo vẽ vị trí chân mày mới

Bác sĩ tiến hành đo vẽ vị trí chân mày mới theo tỷ lệ thích hợp sao cho hài hòa với gương mặt. Bên cạnh đó bác sĩ cũng thực hiện đánh dấu những vị trí cần thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Khách hàng được tiến hành sát trùng làm sạch da vùng quanh mắt và chân mày. Sau đó bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vị trí phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện nâng chân mày

Dựa vào vị trí được đánh dấu trước đó bác sĩ tiến hành nâng cơ chân mày lên cao. Qua đó định hình chân mày ở vị trí thích hợp.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà hợp lý. Thực hiện đúng chế độ chăm sóc giúp quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc của bạn Minh Huyền về nâng chân mày là gì. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899