Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nâng chân mày kiểu Hàn xóa đi nỗi lo dấu hiệu tuổi tác

Bước vào độ tuổi 40 trở đi, tình trạng sụp chân mày diễn ra khá phổ biến ở các chị em, khiến khuôn mặt rũ rượi, thiếu sức sống. Nâng chân mày kiểu Hàn là phương pháp hữu hiệu giúp chị em lấy lại nét đẹp của thời thanh xuân ở tuổi xế chiều.

Thế nào là nâng chân mày kiểu Hàn?

Nâng chân mày kiểu Hàn là phương pháp làm đẹp chân mày được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc nghiên cứu và cho ra đời. Nâng chân mày kiểu Hàn là 1 tiểu phẫu giúp loại bỏ phần da và mỡ thừa ở cung mày, đồng thời nâng phần chân mày lên cao hơn cho cân đối với gương mặt. Tuy phương pháp này thực hiện chỉ trong vòng 45 phút và khá đơn giản nhưng đòi hỏi người thực hiện phẫu thuật phải là các bác sĩ có trình độ tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm.

Nâng chân mày kiểu Hàn xóa đi nỗi lo dấu hiệu tuổi tác (1)

Phương pháp nâng chân mày kiểu Hàn với các bước đơn giản và nhanh gọn

Hiện nay, ngoài nâng chân mày kiểu Hàn còn có 1 số phương pháp thẩm mỹ được các chị em ưa chuộng nhiều như: lấy mỡ mí dưới, tạo mắt hai mí, tạo mắt to.

Ai có thể nâng chân mày kiểu Hàn?

– Người có chân mày bị chảy xệ xuống dưới mắt.

– Người bị sụp mí mắt.

– Người muốn tạo dáng máy dưới tự nhiên.

– Người muốn thay đổi vết xăm mày cũ đã bị mờ nhạt.

Phương pháp này phù hợp với những người có chân mày bị chảy xệ và mí trên có nhiều da chùng, bọng mỡ. Với trường hợp có nhiều bọng mỡ nhưng ở mí dưới thì nên áp dụng phương pháp lấy mỡ mí dưới.

Tại sao chọn nâng chân mày kiểu Hàn?

An toàn cao

Dịch vụ nâng chân mày kiểu Hàn tại các thẩm mỹ viện uy tín được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và tiến hành theo quy trình thẩm mỹ an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc nên an toàn trong trong suốt quá trình phẫu thuật.

Nâng chân mày kiểu Hàn xóa đi nỗi lo dấu hiệu tuổi tác (2)

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các ca phẫu thuật đều được các bác sĩ giỏi thực hiện, cùng sự hỗ trợ của các dụng cụ chuyên dụng hiện đại

Kết quả ổn định, hiệu quả lâu dài

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ khám và tư vấn, đo vẽ tỉ mỉ để tạo dáng chân mày hài hòa với khuôn mặt, để đảm bảo sau phẫu thuật sẽ mang lại đôi chân mày như ý. Dựa vào đường đã định hình từ trước, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng hiện đại để loại bỏ vùng da chùng, cắt mỡ bọng mắt, mỡ thừa một cách chuẩn xác mang lại đôi chân mày đẹp tự nhiên, cân đối và duy trì ổn định lâu dài.

Xóa bỏ hình xăm cũ

Có không ít người thực hiện xăm chân mày từ trước, nhưng theo thời gian chân mày bị chùng xuống, vết xăm cũ trở nên mờ và kém thẩm mỹ. Nâng chân mày kiểu Hàn không chỉ có khả năng định hình đường chân mày mới mà còn có khả năng xóa hình xăm cũ một cách hiệu quả.

Không đau, không để lại sẹo

Phương pháp nâng chân mày kiểu Hàn không chỉ đạt độ an toàn mà cả tính thẩm mỹ cao.

Nâng chân mày kiểu Hàn xóa đi nỗi lo dấu hiệu tuổi tác (3)

Với những ưu điểm vượt trội, nâng chân này kiểu Hàn được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê vùng cung mày nên bạn sẽ không có cảm giác đau rát hay khó chịu.

Sau khi tiến hành phẫu thuật nâng chân mày, bác sĩ sẽ giấu đường cố định chân mày vào sát cung lông mày nên không để lộ đường khâu, không để lại sẹo.

Phẫu thuật nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

Dịch vụ nâng chân mày được thực hiện nhẹ nhàng trong khoảng 30 – 45 phút. Sau phẫu thuật khoảng 1 tháng bạn sẽ có đôi chân mày đẹp tự nhiên.

Sau khi tiến hành xong, bác sĩ sẽ căn dặn và cho ra về ngay, bạn không phải tốn thêm chi phí hay thời gian nằm viện nên rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Nếu muốn có đôi mắt đẹp toàn diện, bạn có thể kết hợp thêm phẫu thuật lấy mỡ mí dưới.

Để có được đôi chân mày đẹp và an toàn, bạn nên tham khảo từ 2 – 3 địa chỉ thẩm mỹ khác nhau để lựa chọn ra địa chỉ thẩm mỹ hài lòng nhất. Ngoài ra sau khi phẫu thuật bạn nên thực hiện chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899