Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nâng chân mày không sẹo thổi bay dấu hiệu lão hóa

Những dấu hiệu đầu tiên của quá trình lão hóa thường biểu hiện bắt đầu ở vùng trán và mắt. Rõ rệt nhất là hiện tượng chân mày chùng xuống, chảy xệ, trông gương mặt lộ vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống. Khi đó nâng chân mày không sẹo thổi bay dấu hiệu lão hóa chính là giải pháp hữu hiệu.

Nâng chân mày không sẹo thổi bay dấu hiệu lão hóa

Những người trong nhóm tuổi từ khoảng 40 – 60 sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn lão hóa. Vùng mắt, vị trí vốn mỏng manh, nhạy cảm là nơi lộ diện sớm nhất các dấu hiệu tuổi tác. Quá trình này bị đẩy nhanh hơn theo thời gian, làm xuất hiện nếp da chùng, kéo chân mày xuống mắt từng bước làm mất đi sức sống thanh xuân của đôi mắt.

Nâng chân mày không sẹo thổi bay dấu hiệu lão hóa (1)

Nâng chân mày không sẹo thổi bay dấu hiệu lão hóa

Theo bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng chân mày không sẹo chính là giải pháp chỉnh hình lại đôi chân mày cũng như giúp giảm bớt phần da dư thừa mí mắt thổi bay dấu hiệu lão hóa với rất nhiều ưu điểm.

Phương pháp căng da nội soi nâng chân mày, kết hợp với xoá nhăn đuôi mắt là kỹ thuật không cần cắt da. Chỉ với vài vết chích nhỏ khoảng 0,5-1 cm được giấu trong chân tóc, để luồn dụng cụ nội soi kéo căng tổ chức dưới da, bằng một loại chỉ đặc biệt.

Những điều cần biết khi nâng chân mày không sẹo

Trường hợp áp dụng

– Khách hàng có nhu cầu tạo dáng mày mới, phù hợp với khuôn mặt.

– Khách hàng có vầng trán quá cao, khoảng cách lông mày quá gần với mắt, trông thiếu thẩm mỹ.

– Khách hàng mong muốn xóa bỏ vết xăm mày cũ bị xấu, mờ.

– Khách hàng bị sụp mí mắt.

– Nâng chân mày áp dụng cho cả nam và nữ khoảng 30 – 60 tuổi.

Điều kiện thực hiện

– Khách hàng cần có sức khỏe tốt. Theo đó, các bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác kiểm tra cơ bản như: thử máu, thử phản ứng thuốc,… nhằm đảm bảo điều kiện phẫu thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

– Khách hàng có vấn đề về tim mạch, huyết áp, tiểu đường,… không được tham gia phẫu thuật.

– Khách hàng nữ không tham gia phẫu thuật nâng chân mày trong giai đoạn kinh nguyệt hay mang thai.

Thời gian phục hồi cho dịch vụ nâng chân mày không sẹo vào khoảng 1 tuần. Trong suốt quá trình lành thương, bạn cần kiêng cữ trong ăn uống, không ăn những thức ăn gây sẹo như rau muống, hải sản, thịt bò,…

Khi ca thẩm mỹ chỉnh hình chân mày hoàn tất, nhân viên điều dưỡng sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà, uống thuốc đúng chỉ định để giảm sưng. Ngoài ra, trong 3 ngày đầu sau phẫu thuật, bộ phận chăm sóc khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ gọi điện hẹn bạn đến rửa vết thương và tái khám.

Nâng chân mày không sẹo thổi bay dấu hiệu lão hóa (2)

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ gọi điện hẹn bạn đến rửa vết thương và tái khám

Nâng chân mày không sẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, hàm thụ kiến thức của những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp thực hiện.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng hàng nghìn ca thẩm mỹ được tiến hành thành công, đảm bảo mang đến cho khách hàng có được đôi chân mày thanh thoát đẹp tự nhiên cho gương mặt thêm phần tươi trẻ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899