Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nâng chân mày không đau bằng cách nào?

Chào bác sĩ! Bước vào độ tuổi trung niên, chân mày của tôi bắt đầu chùng nhão và chảy xệ. Khuyết điểm này khiến khuôn mặt của tôi già hẳn đi và kém sắc. Tôi được bạn bè giới thiệu phương pháp nâng chân mày, nhưng bản thân tôi sợ đau nên chưa dám đi thẩm mỹ. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi: Nâng chân mày không đau bằng cách nào? Mong sớm nhận được phản hồi. (Thu Hằng – 45 tuổi, Đồng Tháp)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào chị Thu Hằng!

Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ nâng chân mày và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi: Nâng chân mày không đau bằng cách nào? của chị sẽ được giải đáp như sau:

Nâng chân mày không đau bằng cách nào?

Chuyên mục tư vấn Kim luôn nhận được hàng ngàn câu hỏi thắc mắc của khách hàng như: Nâng chân mày, cắt mí mắt có để sẹo không? Hay nâng chân mày không đau bằng cách nào? và nhiều câu hỏi khác liên quan đến các dịch vụ thẩm mỹ.

Trường hợp của chị Thu Hằng, ở độ tuổi 45 khi các vấn đề lão hóa dần xuất hiện, khiến vùng da phần chân mày chùng nhão, chảy xệ làm mất vẻ đẹp ban đầu. Chị muốn thực hiện thẩm mỹ để khắc phục các khuyết điểm trên bằng phương pháp nhưng lại sợ đau.

Nâng chân mày không đau bằng cách nào? 1

Nâng chân mày không đau chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho chị phương pháp thẩm mỹ nâng chân mày nội soi không phẫu thuật. Phương pháp này khắc phục hiệu quả các khuyết điểm da chùng nhão, dư thừa. Đồng thời, mang lại cho chị dáng chân mày mới cân đối, hài hòa và thanh thoát trên khuôn mặt.

Quy trình thực hiện nâng chân mày nội soi như thế nào?

Nâng chân mày nội soi không phẫu thuật được tiến hành theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại. Đây được xem là một tiến bộ vượt bậc trong nền công nghệ thẩm mỹ. Phương pháp thẩm mỹ này được tiến hành thực hiện theo các bước sau:

Nâng chân mày không đau bằng cách nào? 2

Quy trình thực hiện nâng chân mày nội soi đạt chuẩn Bộ Y tế

Bước 1: Bác sĩ tư vấn thăm khám

Trước khi tiến hành thẩm mỹ khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng chân mày hiện tại. Sau đó, sẽ tư vấn giúp bạn phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Đồng thời lắng nghe những tâm tư nguyện vọng và giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Dựa trên tình trạng khuyết điểm, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định chính xác tỷ lệ nâng chân mày sao cho cân đối và hài hòa trên khuôn mặt của bạn. Đây được xem là bước quan trọng, mang lại kết quả thành công cho quá trình thẩm mỹ.

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành thẩm mỹ, khách hàng sẽ được sát khuẩn nhằm đảm bảo vệ sinh sạch sẽ vùng chân mày. Nâng chân mày nội soi không phẫu thuật nên các bác sĩ chỉ tiến hành gây tê cục bộ, nhằm tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ nâng chân mày nội soi

Bằng những thủ thuật nhỏ và những dụng cụ y khoa chuyên dụng các bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ nâng chân mày. Chỉ vài vết chích nhỏ được giấu sau chân tóc. Đồng thời, các bác sĩ sẽ tiến hành kéo căng da trán, cố định và dịch chuyển các mô, các cơ trán cũng được chỉnh sửa lại. Nhằm điều chỉnh dáng chân mày mới theo tỉ lệ cân đối, hài hòa và loại bỏ được các phần da dư thừa.

Bước 5: Chăm sóc sau thẩm mỹ

Kết thúc quá trình thẩm mỹ, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết chích. Vết khâu được giấu trong chân tóc nên không để lộ, đảm bảo tính thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách chăm sóc để chân mày nhanh phục hồi và mang lại kết quả như ý muốn.

Chắc hẳn những giải đáp trên đã trả lời được câu hỏi: Nâng chân mày không đau bằng cách nào? của chị Thu Hằng. Nếu muốn thực hiện thẩm mỹ chị nên tìm đến những địa chỉ uy tín, chất lượng. Chúc chị sớm lấy lại vẻ đẹp trên khuôn mặt của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899