Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Kinh nghiệm nâng chân mày không cần phẫu thuật

Nâng chân mày không cần phẫu thuật là một trong loại hình dịch vụ thẩm mỹ hiện nay được nhiều người ưa chuộng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về kinh nghiệm nâng chân mày không cần phẫu thuật.

Nâng chân mày không cần phẫu thuật là gì?

Thời gian và tuổi tác là nguyên nhân làm cho làn da cung chân mày bị chảy xệ sa trễ xuống mắt gây nên hiện tượng sụp mí. Đây là tình trạng thường gặp ở những người ở độ tuổi trung niên, làm cản trở tầm nhìn mất tính thẩm mỹ. Hiện nay, nhiều người áp dụng kỹ thuật nâng chân mày phẫu thuật đụng chạm tới dao kéo, cắt bớt phần da thừa lão hóa trên cung mày, điều chỉnh chân mày về vị trí thích hợp sao cho cân đối hài hòa với tổng thể toàn bộ khuôn mặt.

Tuy nhiên nhiều khách hàng ngại đụng chạm dao kéo, hoặc sợ đau vì phần mắt là vùng nhạy cảm, nơi chứa đựng nhiều dây thần kinh quan trọng. Hiểu được tâm lý ấy, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tìm hiểu và đưa vào ứng dụng thành công phương pháp treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật. Đây là kỹ thuật bác sĩ sử dụng chỉ sinh học để đính trên vùng da phía trên cung mày. Bác sĩ khéo léo xác định điểm treo chân mày phía dưới vùng trán và luồn sợi chỉ sinh học kết nối với điểm mí xệ thấp nhất và cố định.

Kinh nghiệm nâng chân mày không cần phẫu thuật (1)

Xác định đo vẽ vị trí nâng chân mày không cần phẫu thuật

Sau khi thực hiện xong bằng kỹ thuật nâng chân mày không cần phẫu thuật, bạn sở hữu đôi mắt to làm trẻ hóa vùng mắt.

Kỹ thuật này được thực hiện khá nhanh chóng do không rạch mổ, không bóc tách nên không cần thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên phương pháp nâng chân mày không cần phẫu thuật chỉ áp dụng hiệu quả trong trường hợp da chảy xệ ít, quá trình lão hóa diễn ra nhẹ nhàng. Để cho quá trình diễn ra đạt được hiệu quả cao, bạn cần bỏ túi cho mình những kinh nghiệm nâng chân mày không cần phẫu thuật.

Kinh nghiệm nâng chân mày không cần phẫu thuật

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Bạn cân nhắc lựa chọn cho bản thân địa chỉ thẩm mỹ uy tín vì nó quyết định tới kết quả thẩm mỹ sau này. Một địa chỉ uy tín phải được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, bác sĩ hành nghề, chất lượng dịch vụ…

Bác sĩ hành nghề đạt chuẩn

Tuy là kỹ thuật thực hiện đơn giản do không đụng chạm tới dao kéo nhưng bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn tay nghề bác sĩ giàu kinh nghiệm, am hiểu rõ cấu tạo của mắt và cung chân mày. Có những trường hợp, bác sĩ xác định không chính xác vị trí luồn chỉ dẫn tới những hiểm họa không mong muốn về sau.

Kỹ thuật thực hiện được Bộ Y tế quy định

Kỹ thuật thực hiện nâng chân mày không cần phẫu thuật phải được Bộ Y tế quy định tạo độ an toàn và yên tâm cho khách hàng. Sau khi được thăm khám tình trạng mí mắt khách hàng, kiểm tra tổng quát vấn đề sức khỏe, bác sĩ tiến hành gây tê khách hàng để quá trình thực hiện diễn ra dễ dàng. Các chuyên gia xác định 2 – 3 điểm trên cung chân mày, luồn chỉ sinh học tạo liên kết giữa các điểm đã được xác định trên cung chân mày.

Kinh nghiệm nâng chân mày không cần phẫu thuật (2)

Bác sĩ kiểm tra tổng quát các vấn đề về sức khỏe của bạn

Chế độ chăm sóc tại nhà

Đây là kỹ thuật không đụng chạm tới dao kéo, không phải phẫu thuật, không bóc tách hay rạch da, do đó bạn không cần chăm sóc hay nghỉ ngơi nhiều. Nhưng bạn cũng tuân thủ thực hiện những hướng dẫn của bác sĩ để kết quả thẩm mỹ đạt được hiệu quả cao. Bạn không nên thực hiện massage trong tháng đầu tiên sau khi tiến hành nâng cao chân mày bằng chỉ và nhớ tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ (nếu có).

Kinh nghiệm nâng chân mày không cần phẫu thuật (3)

Không nên massage sau khi nâng chân mày không cần phẫu thuật

Ngoài dịch vụ nâng chân mày không cần phẫu thuật còn có dịch vụ cắt mí mắt, bạn có thể tham khảo thêm vấn đề cắt mí mắt có nguy hiểm hay không.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên, hy vọng là những kiến thức bổ ích cho bạn khi có ý định làm đẹp. Hãy bỏ túi cho bản thân những kinh nghiệm quý báu này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899