Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Muốn tạo hình mí mắt phải làm gì?

Thưa bác sĩ em có vấn đề mong được bác sĩ giải đáp ạ. Mắt em thuộc dạng mắt một mí với kích thước khá nhỏ. Em có áp dụng nhiều phương pháp nhưng không đem lại hiệu quả cao.Vậy muốn tạo hình mí mắt mới thì phải làm gì ạ? Có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ để tạo mắt hai mí dài lâu không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Thu Hiền – Huế).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Thu Hiền! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp thắc mắc của bạn về tạo hình mí mắt mới.

Hiện nay có khá nhiều cách giúp tạo mắt hai mí nhanh chóng nhìn tự nhiên. Nhưng để tạo hình mí mắt mới dài lâu thì phải áp dụng đến các phương pháp thẩm mỹ. Một trong những phương pháp được nhiều người ưa chuộng hiện nay là cắt mí mắt Hàn Quốc.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Cắt mí mắt là gì? Cắt mí mắt là thủ thuật tạo nếp mí mới nhờ loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa mí mắt. Nhờ vậy đem lại sự tươi trẻ cho đôi mắt khi không còn các dấu hiệu của sự lão hóa. Nếp mí mới hình thành tự nhiên, nhìn chuẩn và cân đối. Cắt mí mắt được đánh giá cao khi khắc phục được nhiều loại nhược điểm như: mắt một mí; mắt bị mí ẩn, mí lót; mắt có nhiều nếp mí; mắt bị lệch mí; sụp mí mắt.

Muốn tạo hình mí mắt phải làm gì? 1

Cắt mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả nhanh chóng

Cắt mí tạo hình mí mắt với hiệu quả dài lâu

Điều mà nhiều người quan tâm khi thực hiện thẩm mỹ là phương pháp đó có đem lại hiệu quả dài lâu hay không. Đối với cắt mí mắt nhờ áp dụng công nghệ Hàn Quốc vào quá trình thực hiện nên đảm bảo mang lại kết quả lâu dài. Phương pháp này sở hữu nhiều điểm vượt trội so với các phương pháp khác nên đem lại hiệu quả cao.

Muốn tạo hình mí mắt phải làm gì? 2

Ưu điểm của cắt mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc

Tính an toàn, chính xác cao

Nhờ áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại nên đảm bảo được tính an toàn và chính xác cho ca phẫu thuật. Bên cạnh đó với đội ngũ bác sĩ uy tín tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại kết quả như mong muốn của khách hàng.

Không gây đau đớn

Trước khi phẫu thuật khách hàng được bác sĩ thực hiện sát trùng làm sạch da và gây tê cục bộ. Vì thế bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn gì.

Không để lại sẹo

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của phương pháp này. Bác sĩ thực hiện khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo léo sao cho không để lại sẹo trên gương mặt.

Không xâm lấn hay ảnh hưởng

Thực hiện cắt mí mắt bác sĩ chỉ tiến hành những thao tác đơn giản ở vùng mí mắt. Vì thế đảm bảo sẽ không gây ảnh hưởng hay xâm lấn đến mắt.

Với những ưu điểm vượt trội như trên khách hàng có thể yên tâm với kết quả đem lại khi tiến hành cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tùy vào tình trạng mỗi người bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể phương pháp thẩm mỹ thích hợp.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc của bạn Thu Hiền về tạo hình mí mắt như thế nào. Hy vọng bạn lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp để sở hữu đôi mắt xinh đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899