Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Muốn nâng chân mày cho đẹp hơn phải làm gì?

Chào bác sĩ! Tôi được biết phương pháp thẩm mỹ nâng chân mày, có thể tạo được dáng chân mày mới trẻ trung. Tôi muốn lựa chọn này để có thể sở hữu chân mày mới đẹp thanh thoát và cân đối hơn. Vây bác sĩ cho tôi hỏi: Muốn nâng chân mày cho đẹp hơn phải làm gì? Mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ. (Thu Nga – 43 tuổi, Quận 5)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào chị Thu Nga!

Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ nâng chân mày và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Kim. Thắc mắc: Muốn nâng chân mày cho đẹp hơn phải làm gì? của chị sẽ được giải đáp như sau:

Muốn nâng chân mày cho đẹp hơn phải làm gì?

Bước vào giai đoạn tuổi trung niên, các vấn đề lão hóa dần xuất hiện, khiến khuôn mặt của bạn mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Đối với hàng chân mày xuất hiện những phần da dư thừa, chảy xệ khiến khuôn mặt của bạn mất đi sự cân đối. Một số trường hợp có thể ảnh hưởng đến thị lực mắt. Phương pháp phẫu thuật nâng chân mày được xem là giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả các khuyết điểm trên.

Muốn nâng chân mày cho đẹp hơn phải làm gì? 1

Muốn nâng chân mày cho đẹp hơn phải làm gì?

Chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nơi tiếp nhận hàng ngàn câu hỏi khác nhau của khách hàng về tất cả các dịch vụ thẩm mỹ. Một số câu hỏi được khách hàng quan tâm nhiều như: cắt mí mắt mấy ngày hết sưng? Hay muốn nâng chân mày cho đẹp hơn phải là gì? Những câu hỏi này sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn kịp thời và nhanh chóng cho khách hàng.

Thẩm mỹ thẩm chân mày tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, những để có kết quả nâng chân mày cho đẹp hơn, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất chất lượng

Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng được xem là yếu tố quan trọng mang lại kết quả thẩm mỹ thành công trong tất cả các dịch vụ. Vì vậy, nếu bạn muốn nâng chân mày có kết quả đẹp hơn trước tiên bạn nên tìm hiểu, lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để tiến hành thẩm mỹ. Nhằm có thể khắc phục được các khuyết điểm của mắt, đồng thời cải thiện được dáng chân mày, tạo được dáng chân mày thanh thoát và trẻ trung hơn.

Quá trình chăm sóc chân mày sau phẫu thuật

Bên cạnh, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì quá trình chăm sóc của khách hàng cũng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Vì vậy, khách hàng nên thực hiện theo đúng hướng dẫn, lời khuyên của bác sĩ để có thể mang lại kết quả thẩm mỹ như ý muốn. Khách hàng nên tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để được kiểm tra kết quả thẩm mỹ.

Một số lưu ý sau khi thực hiện phẫu thuật nâng chân mày

Những ngày đầu sau khi thực phẫu thuật nâng chân mày, khách hàng nên lưu ý một số vấn đề sau:

+ Những ngày đầu sau khi phẫu thuật, bạn nên thường xuyên thay băng urgo, rửa sạch vết thương bằng nước muối và bông y tế. Để đảm bảo vệ sinh cho vết thương.

+ Kiêng một số thực phẩm như: đồ nếp, thịt gà, rau muống hay hải sản trong vòng khoản 1 tháng. Nhằm để lại sẹo xấu hay sinh ngứa cho vết thương.

Muốn nâng chân mày cho đẹp hơn phải làm gì? 2

Kiêng một số thực phẩm sau khi phẫu thuật nâng chân mày

+ Tránh để bụi bẩn và nước tiếp xúc vào vết thương.

+ Uống thuốc theo đơn bác sĩ đã kê sẵn và tái khám theo lịch hẹn để được kiểm tra kết quả thẩm mỹ.

Trên đây là những lý giải cho thắc mắc: Muốn nâng chân mày đẹp hơn phải làm gì? của chị Thu Nga. Chúc chị sớm sở hữu được dáng chân mày mới trẻ trung, cân đối trên khuôn mặt của mình!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899