Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Một số thông tin về chi phí điều trị mắt lác

Chi phí điều trị mắt lác là một trong những vấn đề lưu tâm hàng đầu đối với những ai mắc phải bệnh lý về mắt này và có nhu cầu chỉnh hình. Một số thông tin về chi phí điều trị mắt lác bạn cần biết.

Một số thông tin về chi phí điều trị mắt lác

Mắt lác là một bệnh lý về mắt có thể chữa được. Điều trị lác mắt không chỉ với mục đích là làm cho mắt hết lác cải thiện thẩm mỹ mà quan trọng hơn là phục hồi thị lực và khả năng phối hợp thị giác hai mắt. Tuỳ từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ nhãn khoa sẽ áp dụng những phương pháp điều trị khác nhau.

Một số thông tin về chi phí điều trị mắt lác (1)

Một số thông tin về chi phí điều trị mắt lác

Trường hợp độ lác ít, còn gọi là vi lác, việc điều trị tương đối phức tạp, bao gồm một phức hợp chỉnh quang, chỉnh thị và chỉnh lệch trục nhãn cầu. Chỉnh quang là quá trình điều chỉnh tật khúc xạ, thường là đeo kính để điều chỉnh. Chỉnh thị là các phương pháp tập luyện như bịt mắt lành để thị lực của mắt bị bệnh được cải thiện.

Riêng đối với những trường hợp một bên mắt bị lác, việc phát hiện và điều trị sớm là rất quan trọng. Nếu ngay từ đầu hai mắt đã không có sự phối hợp với nhau mà không phát hiện kịp thời để được hỗ trợ từ các bài tập chuyên biệt sẽ không thể có được khả năng phối hợp thị giác hai mắt. Còn đối với trường hợp mắt lác đã nhược thị thì phải điều trị bằng phẫu thuật.

Chi phí điều trị mắt lác phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tình trạng lác, biện pháp áp dụng, có bảo hiểm hay không,… nên có thể một vài triệu đồng hoặc đắt hơn. Với điều trị mắt lác bằng phẫu thuật, mức phí sẽ trong khoảng trên dưới 10 triệu VND.

Điều trị mắt lác cho kết quả khả quan

Lác mắt xảy ra do sự mất cân bằng giữa các cơ ngoại nhãn của mắt, làm cản trở sự phát triển thị giác hai mắt và có thể ảnh hưởng đến thị lực, khả năng cảm nhận chiều sâu, khả năng định vị một vật nào đó trong không gian 3 chiều. Phân loại lác:

Bệnh lác mắt trong: mắt nhìn vào trong

Bệnh lác mắt ngoài: mắt nhìn ra ngoài

Bệnh lác mắt dọc: mắt nhìn lên trên hoặc xuống dưới

Bệnh lác mắt luân phiên: lúc mắt này lác, lúc mắt kia lác.

Điều trị lác mắt hiện nay cho kết quả rất khả quan, có đến 90% trường hợp hết lé sau điều trị. Nếu được điều trị trước 3 – 4 tuổi kết quả tốt là 92%, từ 6 – 8 tuổi đạt được 62%, còn trên 10 tuổi chỉ đạt được 62%, còn trên 10 tuổi chỉ đạt kết quả có 18%.

Mắt lác không bao giờ tự hết được mà bắt buộc phải điều trị và không nên tự điều trị theo cách dân gian. Chữa lác ở thanh niên hay người lớn chỉ phục hồi mỹ quan, không phục hồi thị lực, do đó rất dễ tái phát trở lại.

Một số thông tin về chi phí điều trị mắt lác (2)

Điều trị mắt lác cho kết quả khả quan

Bệnh lác mắt có thể bị tái lại nếu tinh thần căng thẳng kéo dài hoặc độ khúc xạ thay đổi mà không điều chỉnh kính đúng. Do vậy, khi đã điều trị mắt lác cần được tái khám ở chuyên khoa mắt tối thiểu mỗi năm một lần để được can thiệp kịp thời.

Những khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp cho mắt có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, địa chỉ uy tín về thẩm mỹ mắt để được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thăm khám tư vấn và đưa ra quá trình trị liệu phù hợp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899