Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Một số thông tin quan trọng về phẫu thuật mắt xếch

Mắt xếch không thuộc trong Top những đôi mắt đẹp, đây được xem là một khuyết điểm xấu cần khắc phục. Vậy mắt xếch cần phải là gì? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin quan trọng về phẫu thuật mắt xếch, bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

Một số thông tin quan trọng về phẫu thuật mắt xếch

Mắt xếch phải làm gì?

Sở hữu một đôi mắt to tròn cuốn hút là niềm ao ước của nhiều người. Bởi đôi mắt là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt, tạo được cảm giác thân thiện đối với mọi người trong lần gặp đầu. Mắt xếch làm một khuyết điểm lớn trên khuôn mặt, nhiều người phải tiêu tốn thời gian make up để che đi khuyết điểm này. Nhưng cách khắc phục này chỉ mang tính chất tạm thời, chỉ lưu giữ kết quả trong một thời gian ngắn. Vậy mắt xếch phải làm sao?

Một số thông tin quan trọng về phẫu thuật mắt xếch 1

Khuyết điểm mắt xếch làm mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp tạo khóe mắt, đây được xem là giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả khuyết điểm trên. Bác sĩ sẽ tỉ mỉ đo vẽ, xác định được tỉ lệ mở rộng góc mắt trong và ngoài sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút.

Quy trình phẫu thuật mắt xếch 

Phẫu thuật mắt xếch bằng phương pháp tạo khóe mắt là giải pháp khắc phục hiệu quả khuyết điểm trên. Quy trình tiến hành phẫu thuật tiến diễn ra tuần tự theo các bước sau:

Một số thông tin quan trọng về phẫu thuật mắt xếch 2

Quy trình tạo khóe mắt theo công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt hiện tại. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm trên. Đồng thời lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng và giải đáp cụ thể những thắc mắc liên quan đến dịch vụ.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Dựa vào khuyết điểm mắt của bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định tỉ lệ cần mở rộng khóe mắt sao cho cân đối với tổng thể khuôn mặt. Đây được xem là bước quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ về sau, vì vậy các bác sĩ rất tỉ mỉ và thận trọng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành phẫu thuật khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê, nhằm mang lại cảm giác thoải mái, không gây đau đớn cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật tạo khóe mắt

Dựa vào kết quả đo vẽ tỉ mỉ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật tạo khóe mắt để khắc phục khuyết điểm mắt xếch. Quá trình phẫu thuật được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín và chỉ mất 30 – 45 phút thực hiện.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình phẫu thuật khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật để nằm nghỉ dưỡng. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mắt hiệu quả, an toàn tại nhà. Khách hàng có thể ra về trong ngày, mà không cần lưu trú nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Một số lưu ý sau khi phẫu thuật mắt xếch

Quá trình chăm sóc mắt sau phẫu thuật rất quan trọng, có thể ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ về sau. Vì vậy, sau phẫu thuật khách hàng cần có chế độ ăn uống và nghỉ dưỡng khoa học, hợp lý. Dưới đây là một số lưu ý, khách hàng có thể tham khảo để có cách chăm sóc hợp lý:

– Cần thực hiện theo đúng lời khuyên, hướng dẫn của bác sĩ. Uống thuốc theo đơn và nhớ tái khám theo đúng lịch hẹn để được bác sĩ kiểm tra kết quả thẩm mỹ.

Một số thông tin quan trọng về phẫu thuật mắt xếch 3

Tái khám theo đúng lịch hẹn để được bác sĩ kiểm tra kết quả

– Thay băng urgo và sử dụng bông y tế, nước muối để vệ sinh sạch sẽ vùng mắt sau phẫu thuật.

– Không nên thức khuya, hay làm việc nhiều giờ trước máy tính nhằm khiến mắt mệt mỏi và căng thẳng.

– Trong chế độ ăn uống hàng ngày nên kiêng một số thực phẩm như: rau muống, hải sản, đồ nếp,… Nhằm kiến vết thương lâu lành và để lại sẹo xấu cho mắt.

– Không uống những loại nước có ga, cồn và không được sử dụng các chất kích thích khác.

– Khi đi ra ngoài nên đeo kính bảo vệ mắt để tránh bụi bẩn và ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên liên quan đến những thông tin về phẫu thuật mắt xếch. Nếu muốn lựa chọn dịch vụ tạo khóe mắt để khắc phục khuyết điểm trên, bạn nên tìm đến những trung tâm, bệnh viện uy tín để tiến hành phẫu thuật.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899