Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Một bên chân mày lệch phải làm thế nào?

Chào bác sĩ! Có một vấn đề mà tôi rất đau đầu đó là tình trạng chân mày của mình. Chẳng hiểu sao thời gian gần đây, một bên chân mày của tôi bị sa xuống nên 2 bên không cân đối. Vậy tôi muốn hỏi một bên chân mày lệch phải làm thế nào? Cảm ơn bác sĩ! (Thúy Lan – 40 tuổi)

Chào chị Thúy Lan! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Một bên chân mày lệch phải làm thế nào?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Một bên chân mày lệch là tình trạng mà không ai mong muốn bởi nó làm cho hai bên chân mày không đều, nhìn gương mặt mất tính thẩm mỹ. Nguyên nhân của tình trạng này là do quá trình lão hóa làm sự liên kết của các tổ chức da bị phá vỡ, mất đi sự đàn hồi, kết dính. Chân mày bị sa xuống khỏi vị trí ban đầu, nếu trường hợp nặng có thể gây sụp mí mắt, ảnh hưởng đến tầm nhìn. Rất nhiều khách hàng mắc phải tình huống này cũng có những thắc mắc như chị Thúy Lan rằng một bên chân mày lệch phải làm thế nào?

Một bên chân mày lệch phải làm thế nào? 1

Chân mày lệch phải làm gì để khắc phục?

Một bên chân mày lệch phải làm thế nào?

Để khắc phục tình trạng một bên chân mày lệch, bạn có thể thực hiện nâng chân mày. Đây là phương pháp được đánh giá cao, đem lại hiệu quả thẩm mỹ mà không để lại sẹo, không có biến chứng. Kỹ thuật thực hiện áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, theo quy trình khoa học, rõ ràng.

Bước 1: Thăm khám tình trạng chân mày

Bác sĩ sẽ khám và xem xét tình trạng một bên chân mày lệch để phân tích và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Đo vẽ chân mày

Dựa vào tình trạng chân mày sa trễ, bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí cần đưa chân mày lên cao, đồng thời có thể khắc phục được tình trạng nhăn, chùng da.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Để khách hàng yên tâm thực hiện mà không sợ đau, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn, gây tê. Thuốc sát khuẩn là dung dịch màu vàng nhằm không gây viêm nhiễm khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành nâng chân mày

 Một bên chân mày lệch phải làm thế nào? 1

Mô tả quy trình nâng chân mày

Tại vị trí đã được đo vẽ, bác sĩ sẽ rạch một đường để kéo căng đường chân mày lên cao. Đồng thời loại bỏ những túi mỡ và da chùng ở mí mắt để đôi mắt trong trẻ trung và linh hoạt hơn. Vết thương được khâu lại bằng sợi chỉ thẩm mỹ tự tiêu và không để lại sẹo.

Bước 5: Chăm sóc sau khi thực hiện

Khách hàng được chuyển sang phòng hậu phẫu chăm sóc và nghe hướng dẫn của bác sĩ. Chỉ khoảng 30 phút nghỉ dưỡng, bạn có thể về nhà mà không cần ở lại bệnh viện.

Ưu điểm của nâng chân mày

Nâng chân mày là phương pháp hiện đại có nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Khắc phục tình trạng một bên chân mày lệch, sụp mí, chân mày sa trễ,…

– Áp dụng quy trình phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc, hạn chế tối đa xâm lấn

– Thời gian thực hiện nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện mà có thể về nhà.

– Kỹ thuật thực hiện không gây đau, không để lại sẹo và không gây biến chứng.

Tại Việt Nam hiện nay có khá nhiều trung tâm, cơ sở thẩm mỹ áp dụng phương pháp nâng chân mày. Tuy nhiên việc lựa chọn một trung tâm an toàn là một điều còn khó khăn với nhiều chị em. Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên khách hàng lựa chọn một cơ sở uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện bởi đây là một trong 3 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại nước ta. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, các nhân viên tư vấn, điều dưỡng nhiệt tình, có chuyên môn và kinh nghiệm. Không chỉ vậy, tại đây bạn được cơ hội trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại. Mọi khuyết điểm về đôi mắt của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng và hiệu quả.

Một bên chân mày bị lệch sẽ không còn là vấn đề cần bận tâm nếu như chị Thúy Lan biết cách khắc phục. Để nhanh chóng lấy lại sự cân đối cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ, chị có thể đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện. Chúc nhanh nhanh chóng có được đôi chân mày xinh đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899