Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Hiện tại mắt tôi có rất nhiều nếp rẻ quạt và khoảng cách hai mắt khá xa nhau. Bây giờ tôi muốn đi mở rộng góc mắt nhưng tôi vẫn còn đang băn khoăn không biết mở rộng góc mắt giá bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giải đáp. Tôi xin cảm ơn! (Anh Thư – Lào Cai).Trả lời:

Chào chị Thư! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn tạo khóe mắt. Về thắc mắc mở rộng góc mắt giá bao nhiêu của chị, bác sĩ Kịm Hospital xin được giải đáp như sau:

Quy trình mở rộng góc mắt thực hiện như thế nào?

Mở rộng góc mắt là công nghệ tiên tiến ra đời ở Hàn Quốc giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to, tròn theo cả chiều rộng và chiều dài. Trước khi tìm hiểu mở rộng góc mắt giá bao nhiêu, chị cần biết phương pháp này trải qua các bước nào.

Bước 1: Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám đánh giá phần nếp mí trên, da thừa ở góc mắt, chức năng mi, mức độ sụp… để đảm bảo các thao tác được thực hiện chính xác nhất.

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu? (1)

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn để đưa ra phương pháp phù hợp

Bước 2: Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để giảm đau và tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng.

Bước 3: Bước này, bác sĩ sẽ xác định tỷ lệ mở rộng góc mắt để đưa khoảng cách hai mắt về vị trí chuẩn sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 4: Phụ thuộc vào độ lớn nhỏ của nếp rẻ quạt đã được xác định trước đó, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa, làm cho khóe mắt mở rộng một cách tự nhiên. Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ, không cần băng bó, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bước 5: Trước khi ra về, bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên của bệnh viện hướng dẫn cách chăm sóc như chế độ ăn uống, sinh hoạt để vết thương nhanh hồi phục.

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?

Trước thực trạng các trung tâm thẩm mỹ ra đời ngày càng nhiều khiến không ít người băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng cũng như chi phí hợp lý. Không riêng gì chị, mở rộng góc mắt giá bao nhiêu cũng là thắc mắc chung của nhiều người.

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu? (2)

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu cũng khiến nhiều người băn khoăn

Thấu hiểu điều đó, với công nghệ tiên tiến, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn để mở rộng góc mắt. Sau đây, mời chị tham khảo bảng giá Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chị sẽ giải đáp được thắc mắc đó.

Dịch vụ Chi phí (VNĐ)
Tạo khóe mắt trong 9.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt ngoài 8.000.000 VNĐ

Sở dĩ có mức giá như vậy là phụ thuộc vào các yếu tố sau:

+ Cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

+ Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao, từng có thời gian được đào tạo tại các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới như Hoa Kỳ, Úc, Canada…

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu? (3)

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

+ Quy trình mở rộng góc mắt đạt chuẩn chất lượng Hàn Quốc.

+ Nhân viên nhiệt tình thân thiện, cởi mở sẽ hướng dẫn cách chăm sóc sau hậu phẫu để vết thương nhanh hồi phục.

+ Chế độ bảo hành dài hạn.

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn chị Thư đã hết thắc mắc mở rộng góc mắt giá bao nhiêu. Để biết thêm chi tiết, mời chị trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM để bác sĩ tư vấn kỹ hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899