Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mở rộng góc mắt được không?

Mở rộng góc mắt được không thưa bác sĩ? Tôi năm nay 28 tuổi, đôi mắt nhỏ hẹp khiến gương mặt kém xinh. Nhìn bạn bè với đôi mắt to tròn cuốn hút, tôi ước ao một lần có được đôi mắt đẹp như thứ. Mong bác sĩ trả lời thư sớm. ( Bích Trân – Huế)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Trân, rất vui khi bạn chọn Kim làm nơi gửi gắm tâm sự của mình. Bên cạnh giá thẩm mỹ mắt to thì việc mở mở rộng góc mắt được không cũng khiến bạn gái lo lắng. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Mở rộng góc mắt trong và ngoài là tiểu phẫu để mở rộng kích thước, hình dáng của đôi mắt. Tuy nhiên trước khi thực hiện bạn cần xem xét trường hợp của mình hiện tại cỏ đủ điều kiện thực hiện thẩm mỹ hay không.

Mở rộng góc mắt được không?

Mở rộng góc mắt là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ cắt bỏ da thừa, mỡ chùng ở hai bên khóe mắt nhằm mở rộng kích thước về chiều rộng và chiều ngang cho đôi mắt. Đây là tiểu phẫu được thực hiện đơn giản nhằm khắc phục tình trạng mắt nhỏ, góc mắt hẹp.

Mở rộng góc mắt được không? (1)

Mở rộng góc mắt trong tạo mắt to tròn

Mở rộng góc mắt mang đến cho bạn đôi mắt to tròn long lanh cuốn hút. Mọi khuyết điểm mắt nhỏ, mắt hẹp cũng sẽ được khắc phục nhanh chóng. Để có được kết quả tốt nhất, bạn nên xem xét trường hợp của mình có phù hợp để thực hiện thẩm mỹ hay không.

Phương pháp này phù hợp với trường hợp khách hàng sở hữu đôi mắt ngắn nhỏ, mắt hẹp, khoảng cách hai mắt xa nhau, mắt xếch ngược hoặc đuôi mắt xệ. Nếu đôi mắt có nếp rẻ quạt làm che một phần khóe mắt cũng sẽ hiệu quả với mở rộng góc mắt.

Trường hợp chống chỉ định mở rộng góc mắt

Trước khi thẩm mỹ, khách hàng sẽ được kiểm tra và làm một số xét nghiệm lâm sàng tiêu chuẩn. Một số trường hợp khuyến cáo không nên thực hiện mở rộng góc mắt:

–    Khách hàng có vấn đề về huyết áp, tim mạch….

–    Khách hàng nữ trong giai đoạn kinh nguyệt, phụ nữ mang thai cũng không thích hợp thực hiện mở rộng góc mắt.

–    Khách hàng bất ổn về tâm lý.

Ưu điểm của cắt góc mắt hẹp

Mở rộng góc mắt được không? (2)

Mở rộng góc mắt mang đến cho bạn đôi mắt to tròn

–    Mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, đẹp long lanh và mềm mại tự nhiên. Làm cho khuôn mặt trở nên cân đối hài hoà, thu hút ánh nhìn của người đối diện.  Với mở rộng góc mắt, bạn sẽ có một đôi mắt to đẹp hơn theo cả chiều dọc và chiều rộng như ý muốn.

–    Được tiến hành trong khoảng thời gian ngắn, thực hiện nhanh chóng và an toàn.

–    Phương pháp này có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại nên không gây đau đớn và không để lại sẹo.

–    Thao tác đơn giản, thời gian phục hồi nhanh, sau khi phẫu thuật không cần thời gian nghỉ dưỡng.

–    Mở rộng góc mắt không chỉ làm gương mặt thêm phần xinh đẹp, cuốn hút mà tầm nhìn mắt sẽ được cải thiện và mở rộng hơn trước.

Đến đây thì bạn đã tìm câu trả lời mở rộng góc mắt được không rồi. Điều quan trọng bây giờ là bạn nên cẩn thận lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để thăm khám và tư vấn. Sự kiểm tra cụ thể của bác sĩ sẽ giúp lựa chọn cho bạn phương pháp thẩm mỹ an toàn, hiệu quả. Chúc bạn sớm có đôi mắt đẹp như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899