Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mổ nội soi đưa chân mày lên cao là gì mà nghe lạ vậy?

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi là Linh Nga, năm nay tôi 42 tuổi. Từ khi bước vào độ tuổi tuần tứ, chân mày của tôi bắt đầu bị sa trễ xuống gần mí mắt trên. Tôi lên mạng tìm hiểu thì được biết ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có phương pháp mổ nội soi đưa chân mày lên cao. Tôi muốn hỏi mổ nội soi đưa chân mày lên cao là gì mà nghe lạ vậy? Mong bệnh viện giải đáp sớm. (Linh Nga – Cà Mau)

Trả lời

Chào chị Linh Nga.

Chúng tôi rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Mổ nội soi đưa chân mày lên cao là gì?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Nội soi đưa chân mày lên cao là gì?

Hiện nay, “Mổ nội soi đưa chân mày lên cao là gì?” và mắt một mí là gì là hai vấn đề đang được nhiều khách hàng tìm hiểu. Nội soi đưa chân mày lên cao là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

Mổ nội soi đưa chân mày lên cao là gì mà nghe lạ vậy 1

Nội soi đưa chân mày lên cao là giải pháp làm đẹp hiện đại

Đây là phương pháp không phẫu thuật, không cắt rạch và không hề gây ra đau đớn. Kỹ thuật thực hiện của phương pháp này tương đối đơn giản. Sau khi thực hiện nội soi đưa chân mày lên cao, chị sẽ sở hữu một đôi chân mày thanh tú, trẻ trung và cân đối.

Nội soi đưa chân mày lên cao áp dụng cho những ai?

Bác sĩ chỉ định đối tượng có thể áp dụng nội soi đưa chân mày lên cao là những nam nữ trên 18 tuổi, mắc phải các trường hợp sau đây:

Mổ nội soi đưa chân mày lên cao là gì mà nghe lạ vậy 2

Tình trạng chảy xệ chân mày thường xuất hiện ở độ tuổi trung niên

• Khách hàng có chân mày bị chảy xệ, chùng nhão.

• Khách hàng có nhiều da chùng, mỡ thừa ở quanh vùng chân mày.

• Khách hàng bị sụp mí mắt.

• Khách hàng muốn xóa bỏ vết xăm chân mày cũ.

• Khách hàng mong muốn sở hữu một đôi chân mày cân đối, trẻ trung và thanh tú.

Nội soi đưa chân mày lên cao có ưu điểm gì?

Sở dĩ phương pháp nội soi nâng chân mày được ưa chuộng là vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

An toàn và không phẫu thuật

Đặc điểm nổi bật nhất của phương pháp này chính là không phẫu thuật. Chị sẽ nhanh chóng có được đôi chân mày như mong muốn mà không cần cắt rạch hay bóc tách. Với phương pháp này, bác sĩ chỉ tác động nhẹ nhàng lên vùng chân mày và không gây ra bất kì sự xâm lấn nào. Sau nội soi nâng chân mày, các chức năng của mắt chị sẽ không bị ảnh hưởng.

Không đau và không gây sẹo

Vì đây là phương pháp không phẫu thuật nên có thao tác thực hiện khá đơn giản. Trước khi nội soi, chị sẽ được bác sĩ gây tê và sát khuẩn cục bộ. Điều này sẽ giúp chị không cảm thấy đau đớn và không bị nhiễm trùng trong quá trình thực hiện.

Không cần nghỉ dưỡng nhiều

Một ca nội soi nâng chân mày chỉ kéo dài khoảng 30 đến 45 phút. Sau khi kết thúc, chị có thể ra về mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Chân mày của chị sẽ nhanh chóng phục hồi sau 7 đến 10 ngày tùy vào chế độ chăm sóc tại nhà.

Kết quả ổn định và lâu dài

Sau khi thực hiện phương pháp này, chị sẽ có được đôi chân mày trẻ trung, cân đối và hài hòa với gương mặt. Kết quả này được duy trì ổn định và lâu dài.

Mổ nội soi đưa chân mày lên cao là gì mà nghe lạ vậy 3

Kết quả sau khi nội soi đưa chân mày lên cao

Qua bài viết trên, hy vọng chị Linh Nga sẽ không còn thắc mắc “Mổ nội soi đưa chân mày lên cao là gì?”. Nếu có thêm thắc mắc, chị có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899