Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mỡ mí mắt nguy hiểm như thế nào đến thị lực?

Mỡ mí mắt thường xuất hiện khi da mất đi độ đàn hồi săn chắc, thúc đẩy tích tụ bọng mỡ dưới mi. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự hình thành mỡ mí mắt như: di truyền, thiếu ngủ, chế độ dinh dưỡng, cơ thể mệt mỏi hay do tuổi tác,… Bác sĩ thẩm mỹ sẽ cho biết mỡ mí mắt nguy hiểm như thế nào đến thị lực.

Mỡ mí mắt là tình trạng thường gặp ở khá nhiều người, các túi mỡ vùng mí mắt này phình to ra theo thời gian tạo nên những vết lồi làm che khuất một phần mắt. Bọng mắt không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng lại có những ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ và cả thị lực của mắt.

Mỡ mí mắt nguy hiểm như thế nào đến thị lực (1)

Mỡ mí mắt nguy hiểm như thế nào đến thị lực

Mỡ mí mắt nguy hiểm như thế nào đến thị lực?

Ngay khi mỡ mí mắt xuất hiện, đôi mắt sẽ có cảm giác như bị nhỏ lại, gây kém thẩm mỹ và trông già nua thiếu sức sống. Mỡ mí mắt nếu để lâu ngày sẽ hình thành nhiều da chùng, da dư xung quanh mí mắt.

Ngoài ra, các túi mỡ vùng mí mắt ngày càng phình to ra theo thời gian tạo nên những vết lồi làm che khuất một phần mắt, làm giảm thị lực khiến đôi mắt luôn ở trong trạng thái nhìn vật bị mờ. Tình trạng này sẽ không tự khỏi mà sẽ còn nặng hơn nếu không tìm cách điều trị.

Mỡ mí mắt có thể loại bỏ bằng các mẹo đơn giản như chườm đá lạnh, chườm túi trà, sử dụng kem xóa bọng mắt, massage mắt,… Tuy nhiên những biện pháp này khá tốn thời gian, đòi hỏi sự kiên trì và hiệu quả không mấy rõ rệt. Cách tốt nhất là thực hiện phẫu thuật loại bỏ mỡ mí mắt để giúp cải thiện thị lực và vẻ đẹp đôi mắt.

Phương án tối ưu giải quyết mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt được xem là một ca phẫu thuật nhỏ, đơn giản, nhanh chóng, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường thật mảnh ngay vùng mí mắt sao cho để lộ các túi mỡ thừa, thực hiện cắt bỏ lượng mỡ đã được tính toán trước đó. Sau cùng đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu hoặc để đường mổ tự lành.

Khi thực phẫu thuật loại bỏ các bọng mỡ xong, mắt sẽ có hiện tượng sưng phù nhẹ do tác động của thao tác cắt rạch. Tuy nhiên tình trạng này xảy ra rất bình thường và sẽ hết dần trong những ngày sau đó.

Chỉ với 1 ca tiểu phẫu đơn giản bạn đã có thể tạm biệt bọng mỡ mắt khiến đôi mắt của mình gặp phiền toái bấy lâu do bị giảm thị lực. Đôi mắt sẽ trở lại vẻ cân đối, gọn gàng vùng da mí mắt, cải thiện tầm nhìn và giúp bạn trẻ ra đến vài tuổi.

Mỡ mí mắt nguy hiểm như thế nào đến thị lực? (2)

Phương án tối ưu giải quyết mỡ mí mắt

Phương án phẫu thuật loại bỏ các bọng mỡ đang được rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đưa vào thực hiện, tuy nhiên không phải nơi nào cũng mang lại kết quả như mong đợi. Việc tìm hiểu kỹ càng khi lựa chọn địa chỉ thực hiện hội tụ đầy đủ tiêu chí an toàn – uy tín – chất lượng – chi phí lấy mỡ mí mắt phải chăng là điều cần thiết.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những nơi đi đầu trong việc áp dụng điều trị mỡ mắt theo đúng tiêu chuẩn và quy trình của Hàn Quốc. Kỹ thuật này được chính các chuyên gia nổi tiếng tại đây trực tiếp chuyển giao. Với những ưu thế hàng đầu, bệnh viện tin tưởng là nơi mang lại dịch vụ loại bỏ các bọng mỡ mí mắt hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899