Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mổ mắt lồi như thế nào không nguy hiểm?

Mổ mắt lồi như thế nào không nguy hiểm? Là thắc mắc tôi muốn bác sĩ giải đáp giúp tôi. Khuyết điểm mắt lồi khiến khuôn mặt của tôi mất cân đối và đôi lúc còn ảnh hưởng đến vấn đề thị lực. Vì vậy, thời gian tới tôi có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm này. Mong sớm nhận được lời giải đáp của các chuyên gia. (Hà Anh – 25 tuổi, Quận 12)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào chị Hà Anh!

Rất vui khi chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi: Mổ mắt lồi như thế nào không nguy hiểm? của chị sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn giải đáp như sau:

Mắt lồi là mắt như thế nào?

Mắt lồi là hiện tượng do tổ chức hốc mắt bị tăng thể tích choán hết chỗ nên đẩy nhãn cầu ra phía trước. Những biểu hiện của bệnh lý mắt lồi gồm:

Mổ mắt lồi như thế nào không nguy hiểm? 1

Khuyết điểm mắt lồi khiến khuôn mặt mất cân đối

– Mắt lồi một bên: trường hợp này rất hiếm khi xảy ra.

– Mắt lồi 2 bên: trường hợp này xuất hiện nhiều.

Mắt lồi không những mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt của bạn mà đây còn là biểu hiện của một số bệnh lý như: bướu cổ, basedow, viêm vùng quanh mắt,… Vì vậy, những ai mắc phải khuyết điểm mắt lồi nên sớm tìm đến các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị hợp lý.

Mổ mắt lồi như thế nào không nguy hiểm?

Thắc mắc: Mổ mắt lồi như thế nào không nguy hiểm? của chị Hà Anh, đồng thời cũng là vấn đề được nhiều khách hàng khác quan tâm khi mắc phải trường hợp này.

Phải tùy vào từng mức độ mắt lồi bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp điều trị hợp lý. Đối với mức độ 1 nhẹ nhất bạn không cần điều trị. Mức độ 2 có thể chữa trị bằng một số phương pháp sau:

+ Đeo kính sẫm màu.

+ Nhỏ nước nhỏ mắt nhân tạo, nhằm tránh tình trạng khô giác mạc.

+ Hay việc nhỏ nước đặc biệt sẽ làm giảm mức độ cường cơ vận nhãn.

Đối với mức độ 3 trở lên thì có thể áp dụng 3 phương pháp chính như: xạ trị, tiến hành phẫu thuật mắt lồi hay sử dụng thuốc corticoides.

+ Sử dụng thuốc corticoides: bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn uống thuốc theo liều lượng hợp lý để điều chỉnh bệnh lý mắt lồi.

+ Phương pháp xạ trị: sử dụng máy tạo phóng xạ chiếu thẳng vào hốc mắt.

Mổ mắt lồi như thế nào không nguy hiểm? 2

Tiến hành phẫu thuật mổ mắt lồi

+ Tiến hành phẫu thuật mắt lồi: Phương pháp cuối cùng có thể mang lại kết quả cao là tiến hành phẫu thuật. Tùy từng tình trạng khuyết điểm mắt khác nhau bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp hợp lý như: khâu cò mí mắt hay phẫu thuật chỉnh hình nhằm giảm độ co rút của cơ vận nhãn.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp một số thông tin liên quan đến thắc mắc: Mổ mắt một như thế nào không nguy hiểm ? của chị Hà Anh. Nếu muốn thẩm mỹ chị nên tìm hiểu và lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ tiến hành thăm khám và chỉ định phương pháp điều trị hợp lý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899