Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mổ mắt lé giá bao nhiêu?

Mổ mắt lé giá bao nhiêu là thông tin được nhiều người mắc phải tình trạng bệnh lý về mắt này muốn được tư vấn. Theo bác sĩ chuyên khoa mắt, giá mổ mắt lé bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Mổ mắt lé giá bao nhiêu?

Mắt lé là bệnh lý do rối loạn lệch trục nhìn của mắt, thông thường kèm theo các rối loạn thị giác hai mắt. Trong bệnh lé người ta chia làm 2 loại là lé điều tiết và lé liệt:

Mổ mắt lé giá bao nhiêu? (1)

Mổ mắt lé giá bao nhiêu?

– Lé điều tiết là lé do hai mắt không cùng tụ về một góc nhìn khi nhìn một vật ở xa hoặc ở gần, thường xảy ra ở trẻ có tật khúc xạ viễn thị hay cận thị nặng hoặc do bất đồng khúc xạ tức là hai mắt chênh nhau độ cận hoặc độ viễn trên 2 độ.

Trong trường hợp này, nếu phát hiện sớm cho trẻ cụ thể là thị lực mỗi mắt còn tốt ta có thể điều chỉnh lé cho trẻ bằng cách mang kính. Còn đối với trường hợp mắt lé đã nhược thị, cụ thể là thị lực mắt lé rất thấp mà không thể tăng sau chỉnh kính thì phải phẫu thuật chỉnh lé.

– Loại thứ hai là lé liệt, do tổn thương một trong những dây thần kinh vận động nhãn cầu. Loại này chỉ có cách điều chỉnh lé bằng phẫu thuật.

Chi phí cho một ca mổ chỉnh lé phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tình trạng lé, kỹ thuật phẫu thuật, biện pháp áp dụng, có bảo hiểm hay không,… nên có thể dao động trong khoảng trên dưới 10 triệu VND. Để có thông tin chính xác mổ mắt lé giá bao nhiêu, người bệnh nên đến chuyên khoa mắt ở bệnh viện lớn để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Mổ mắt lé thực hiện như thế nào?

Với chứng mắt lé điều chỉnh bằng phẫu thuật nên tiến hành càng sớm càng tốt không được quá muộn vì càng để lâu dây thần kinh thị lực kém mềm dẻo hơn, và những tật xấu khác về mắt cũng trở nên khó chữa trị. Ở trẻ em khi phát hiện sớm có thể mổ khi trẻ được hai tuổi.

Mổ chỉnh lé là một quá trình căn chỉnh các cơ vận nhãn theo một trình tự nhất định, bảo đảm con mắt được giữ ở vị trí thăng bằng bền lâu. Ngoài yêu cầu về thẩm mỹ còn nhiệm vụ lớn hơn đó là phục hồi thị lực cho con mắt,… Ca phẫu thuật sẽ được thực hiện trong khoảng 40 phút cho một mắt.

Nhờ vào việc gây tê khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn hay sợ hãi. Vài ngày đầu sau phẫu thuật, mắt sẽ hơi đỏ, và cảm thấy hơi rát, cần phải được tra thuốc mắt, uống thuốc theo đơn. Hạn chế ti vi, đọc sách báo lâu do mắt cần được nghỉ ngơi, tránh để mắt tiếp xúc với nước.

Mổ mắt lé giá bao nhiêu? (1)

Mổ chỉnh lé thành công khi cho kết quả có một đôi mắt nhìn thẳng như người bình thường và thị lực sẽ được hồi phục một cách nhanh chóng.

Sau phẫu thuật, bệnh nhân phải ở lại bệnh viện một hoặc hai ngày. Mổ chỉnh lé thành công khi cho kết quả có một đôi mắt nhìn thẳng như người bình thường và thị lực sẽ được hồi phục một cách nhanh chóng.

Mổ mắt lé muốn đạt hiệu quả cao cần được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa mắt uy tín. Người muốn chữa mắt lé cần được thăm khám, tư vấn và cung cấp thông tin đầy đủ về quá trình trị liệu, cắt mí mắt bao nhiêu tiền.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899