Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Miếng dán mí cho đôi mắt to tròn hơn

Miếng dán mí là một trong những sản phẩm được giới trẻ sử dụng nhiều hiện nay. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm này trên thị trường hiện nay. Cùng tìm hiểu những thông tin về miếng dán mí cho đôi mắt to tròn hơn ở bài viết dưới đây.

Miếng dán mí cho đôi mắt to tròn hơn

Miếng dán mí là gì?

Miếng dán mí được làm từ chất liệu silicon, sản phẩm này nhằm tạo đôi mắt to tròn đáng yêu hơn cho bạn. Miếng dán mí trong suốt, có hình dáng cong theo cung mí mắt, khi dán lên mí sẽ tạo đôi mắt trông to tròn và tạo được nếp mí mới tự nhiên. Miếng dán mí chỉ sử dụng được một lần, do sau một thời gian sử dụng sẽ làm mất đi độ dính của keo.

Miếng dán mí cho đôi mắt to tròn hơn 1

Miếng dán mí cho đôi mắt to tròn hơn

Kết quả tạo nếp mí mới cho mắt nhờ miếng dán mí chỉ duy trì được trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lợi dụng đến sản phẩm này, sẽ có thể gây ra một số biến chứng về mắt như: viêm, nhiễm kết mạc hay giác mạc, vùng da mí mắt sẽ sớm lão hóa hơn.

Cách sử dụng miếng dán mí 

Miếng dán mí có tác dụng hô biến đôi mắt nhỏ hẹp thành mắt hai mí đẹp tự nhiên. Sản phẩm này được tiến hành sử dụng tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

Miếng dán mí cho đôi mắt to tròn hơn 2

Cách thực hiện miếng dán mí

Bước 1: bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng mí mắt, sau đó lau khô vùng mí bằng bông tẩy trang.

Bước 2: định hình được nếp mí mới cần tạo cho mắt. Đo độ dài, độ rộng của miếng dán mí sao cho vừa khớp với nếp mí.

Bước 3: tiến hành dán mí giả lên vùng mí đã được định trước. Cẩn thận dán để tạo được sự hài hòa nếp mí giữa hai bên mắt.

Bước 4: sử dụng dụng cụ đi kèm để cố định lại nếp mí cho chắc chắn ở vùng mí mắt.

Bước 5: chớp nhẹ mắt để kiểm tra độ thích ứng của nếp mí vừa tạo. Nếu chưa cân đối bạn nên chỉnh sửa lại.

Khi sử dụng sản phẩm này nếu cảm thấy khó chịu và không thể thích ứng được bạn nên tháo gỡ. Tuy miếng dán mí có những công dụng hữu hiện, nhưng đằng sau nó cũng tiềm ẩn một số hiểm họa như: khiến vùng mí mắt sớm lão hóa, có thể gây dị ứng, sưng vùng mí mắt,… Vì vậy, bạn nên sử dụng những khi cần thiết và nên lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt.

Đôi mắt to tròn đáng yêu nhờ công nghệ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng biết đến với đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ. Phương pháp bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng là một trong những giải pháp mang lại cho bạn đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên. Phương pháp này đang trở thành trào lưu làm đẹp của giới trẻ hiện nay.

Miếng dán mí cho đôi mắt to tròn hơn 3

Kỹ thuật bấm mí mắt cho đôi mắt to tròn hơn

Bấm mí mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, dựa vào kết quả đo vẽ tỉ mỉ ban đầu bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí mới cho mắt. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút và khách hàng có thể ra về trong ngày. Nếu những ai không may mắc phải khuyết điểm mắt ti hí, mắt to nhỏ không đều nhau thì việc lựa chọn dịch vụ này là một quyết định đúng đắn nhất.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp những thông tin liên quan đến sản phẩm miếng dán mí nhằm tạo đôi mắt to tròn. Nếu bạn cảm thấy việc sử dụng sản phẩm này không mang lại kết quả như ý muốn, bạn có thể lựa chọn đến phương pháp bấm mí mắt để có thể sở hữu được đôi mắt đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899