Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mẹo trang điểm che mắt xếch như hoa hậu Kỳ Duyên

Những người sở hữu đôi mắt xếch thường ít khi mang lại sự thiện cảm đối với người khác. Vì theo quan niệm của người Á Đông, người có đôi này thường hay đanh đá, hung dữ. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn mẹo trang điểm che mắt xếch như hoa hậu Kỳ Duyên.

Đôi mắt xếch của hoa hậu Kỳ Duyên

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên đã gặp phải nhiều phản đối từ dư luận vì nhan sắc của mình. Nguyên nhân một phần là do lỗi của chuyên gia trang điểm vào đêm chung kết và một phần vì cô sở hữu đôi mắt xếch, đôi mắt luôn đi ngược lại quan niệm tiêu chuẩn thẩm mỹ của người châu Á từ xưa đến nay.

Mẹo trang điểm che mắt xếch như hoa hậu Kỳ Duyên (1)

Kỹ thuật trang điểm khéo léo đã giúp Kỳ Duyên che đi mắt xếch của mình

Tuy nhiên, sau khi đăng quang, được sự giúp đỡ của các chuyên gia, Kỳ Duyên đã nhanh chóng lấy lại cho mình vẻ đẹp tự nhiên và trẻ trung của cô. Đặc biệt là cô cũng đã biết cách trang điểm để che đi tình trạng mắt xếch của mình. Vậy Kỳ Duyên trang điểm che mắt xếch như thế nào?

Cách trang điểm khắc phục mắt xếch

Để khắc phục mắt xếch bằng cách trang điểm, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Sử dụng kem dưỡng da, kem nền dạng lỏng để phủ lên khuôn mặt. Bôi thêm một ít phấn bột sẽ giúp da bạn trông trẻ trung và tự nhiên hơn.

Bước 2: Dùng chỉ kẻ mí mắt quét 1 đường thật mảnh từ hốc mắt dọc xuống đuôi mí mắt trên nhưng không được xếch kê trên.

Bước 3: Dùng chì đen để nối 1 đường mảnh từ khóe mí mắt dưới đến đuôi mắt.

Bước 4: Đánh mascara nhẹ cho đôi mắt không quá sắc sảo.

Mẹo trang điểm che mắt xếch như hoa hậu Kỳ Duyên (2)

Trang điểm là một trong những cách giúp che mắt xếch

Những lưu ý khi trang điểm che mắt xếch

– Không được trang điểm theo kiểu tạo hốc mắt, vì điều này sẽ làm cho đôi mắt trông càng xếch hơn.

– Không nên vẽ chân mày quá xếch hoặc thẳng ngang về phía thái dương.

– Trước và sau khi trang điểm, bạn cần phải tẩy trang thật kỹ để giúp cho da mặt luôn được sạch sẽ.

Khắc phục mắt xếch hiệu quả lâu dài

Trang điểm sẽ giúp che đi tình trạng mắt xếch hiệu quả. Tuy nhiên, với cách này, bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian và bắt buộc phải thực hiện thường xuyên.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, việc khắc phục mắt xếch đã trở nên rất dễ dàng. Các phương pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí hàn quốc như: bấm mí, cắt mí, thẩm mỹ mắt to sẽ nhanh chóng giúp bạn khắc phục hiệu quả tình trạng này.

Mẹo trang điểm che mắt xếch như hoa hậu Kỳ Duyên (3)

Thẩm mỹ mắt đẹp hiện nay được nhiều người ưa chuộng

Bấm mí mắt được thực hiện bằng cách cố định vùng da mắt và cơ nâng mi ở tầng sâu nhằm tạo thành nếp gấp mí. Phương pháp này sẽ giúp điều chỉnh luôn góc mắt để khắc phục tình trạng mắt xếch.

Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật giúp loại bỏ phần da dư, mỡ thừa ở vùng mí trên. Đồng thời tái tạo một đường mí mới rõ ràng, phù hợp với khuôn mặt. Cắt mí mắt là phương pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng đôi mắt xếch có xuất hiện nhiều da chùng và mỡ thừa.

Đối với thẩm mỹ mắt to, phương pháp này bao gồm 2 kỹ thuật là tạo khóe mắt trong và tạo khóe mắt ngoài. Cung mắt sẽ được mở rộng nhờ tăng phân độ góc mắt, đồng thời rút ngắn khoảng cách giữa hai nhãn cầu.

Nhiều người than thở vì sở hữu đôi mắt xếch khiến họ luôn gặp phải những bất lợi trong tình cảm và công việc. Do đó, bài viết về cách khắc phục mắt xếch của chúng tôi sẽ là những thông tin bổ ích cho bạn. Trang điểm che mắt xếch là phương pháp đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện ngay tại nhà nhưng buộc phải thực hiện thực xuyên. Nếu áp dụng phương pháp phẫu thuật thuật thẩm mỹ, bạn phải đến bệnh viện để thực hiện, tuy nhiên hiệu quả mang lại sẽ cao hơn và được duy trì ổn định.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899