Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mẹo giúp mắt hết sưng là gì bạn có tò mò không

Mẹo giúp mắt hết sưng là gì? Là một trong những thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm và gửi câu hỏi về các chuyên mục tư vấn. Sưng húp mắt tuy không ảnh hưởng đến thị lực như khiên khuôn mặt của bạn mất tính cân đối. Tham khảo bài viết dưới đây các chuyên gia sẽ hé lộ cho các bạn một số mẹo giúp mắt hết sưng hiệu quả và an toàn.

Nguyên nhân mắt sưng húp

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến đôi mắt của bạn sưng húp. Mất ngủ, ngủ nhiều cũng khiến mắt bị sưng súp. Hay mắt bạn cũng bị sưng húp lên sau khi khóc. Ngoài ra, một số thói quen sinh hoạt không hợp lý cũng khiến mắt sưng lên so với bình thường.

Mẹo giúp mắt hết sưng là gì bạn có tò mò không 1

Thiếu ngủ, mệt mỏi cũng khiến mắt sưng húp

Tại chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ngoài thắc mắc: Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? Thì câu hỏi:  Mẹo giúp mắt hết sưng gồm những phương pháp nào? Là những vấn đề được khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Các chuyên gia sẽ phản hồi những thắc mắc này kịp thời cho khách hàng.

Mẹo giúp mắt hết sưng là gì bạn có tò mò không

Để khắc phục khuyết điểm mắt sung hiệu quả chúng tôi sẽ mách cho bạn một số mẹo giúp mắt hết sưng đơn giản và hiệu quả:

Sử dụng lòng trắng trứng gà

Lòng trắng trứng không những có thể mang lại cho bạn làm da căng mịn và sáng da, mà đây cũng là một mẹo giúp mắt hết sưng hiệu quả. Rất đơn giản, tách lấy riêng lòng trắng trứng, rồi bôi lên vùng mắt sưng hup. Sau đó đợi vài phút cho khô và rửa mặt lại bằng nước ấm cho hết mùi tanh.

Bạn có thể tiến hành thực hiện 2 lần/ tuần, như vậy mắt không những hết sưng mà làn da còn sáng và trắng hơn.

Đắp bằng túi lọc trà

Mẹo giúp mắt hết sưng là gì bạn có tò mò không 2

Đắp túi lọc trà

Sử dụng túi lọc trà đã qua sử dụng, bỏ vào nước ấm tầm 5- 10 phút. Sau đó, bạn lấy ra để bớt nóng rồi đắp lên vùng mắt sưng húp. Nằm thư giãn tầm 10 phút và sau đó rửa lại bằng nước sạch. Thực hiện đều đặn mỗi ngày sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt. Lưu ý: Bạn nên sử dụng túi lọc trà xanh.

Sử dụng thìa inox lạnh hay chườm đá lạnh

Sử dụng thìa inox lạnh hay chườm đá lạnh sẽ giúp bạn se khít được lỗ chân lông và có tác dụng làm giảm sưng húp mắt hiệu quả. Cách thực hiện như sau:

Mẹo giúp mắt hết sưng là gì bạn có tò mò không 3

Sử dụng thìa inox hay chườm đá lạnh

Bước 1: Bạn lấy 2 thìa inox bỏ vào ngăn mát tầm 15 phút.

Bước 2: Lấy ra rồi úp phần lõm thìa inox vào vùng mắt sưng húp. Tiến hành thực hiện đến khi thìa hết lạnh.

Bước 3: Rửa mặt lại bằng nước sạch. Thực hiện mỗi ngày tình trạng mắt sưng sẽ được khắc phục hiệu quả.

Trên đây là một trong những mẹo giúp mắt hết sưng được các chuyên gia bật mí cho các bạn. Nếu tiến hành thực hiện những bước trên mà vẫn không mang lại hiệu quả bạn nên tìm đến các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp. Ngoài ra, mọi thắc mắc liên quan đến những vấn đề làm đẹp hay các dịch vụ thẩm mỹ khách hàng có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Kim Hosptal để được hỗ trợ giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899