Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mẹo chữa mắt xếch cho nữ bạn cần biết

Chữa mắt xếch cho nữ bằng phương pháp nào? Là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc và gửi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tham khảo bài viết dưới đây, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ mách nhỏ mẹo chữa mắt xếch, các bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

Mẹo chữa mắt xếch cho nữ bạn cần biết

Khuyết điểm mắt xếch khiến khuôn mặt của bạn mất tính cân đối và trông kém duyên. Bên cạnh đó, những người sở hữu đôi mắt xếch thường không được đánh giá cao. Người xưa thường cho rằng: những người mắt xếch là người gian xảo và nhiều mưu kế. Ngoài ra, người mắt xếch đa phần họ thường gặp trắc trở và sóng gió trên con đường sự nghiệp và tình duyên, đặc biệt là con gái.

Mẹo chữa mắt xếch cho nữ bạn cần biết 1

Mẹo chữa mắt xếch cho nữ bạn cần biết

Vì vậy, luôn có những câu hỏi được gửi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  như: Chữa mắt xếch cho con gái bằng cách nào? Hay mắt xếch phải làm sao? Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt, đây được xem là cách cải thiện khuyết điểm mắt xếch an toàn và hiệu quả.

Phương pháp mở rộng góc mắt được thực hiện bằng công nghệ hiện đại và không mất quá nhiều thời gian, chỉ tầm 30 – 45 phút cho một ca phẫu thuật. Thực chất phẫu thuật mở rộng góc mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không làm ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận nên khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ này. Chỉ bằng những thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng góc mắt trong hay ngoài sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt.

Mẹo chữa mắt xếch cho nữ bạn cần biết 1

Mô phỏng kỹ thuật chữa mắt xếch công nghệ Hàn Quốc

Tuy phương pháp này là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng khách hàng cũng cần quan tâm đến vấn đề chăm sóc mắt sau khi tiến hành thẩm mỹ. Nhằm có thể mang lại kết quả thẩm mỹ như ý muốn và tránh để lại các biến chứng về sau.

Một số lưu ý sau khi thẩm mỹ khắc phục mắt xếch

Quá trình chăm sóc mắt sau khi phẫu thuật mở rộng góc mắt rất quan trọng, có thể ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ về sau. Vì vậy, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Cần có chế độ nghỉ dưỡng khoa học

Chế độ nghỉ dưỡng trong những ngày đầu sau thẩm mỹ cũng rất quan trọng. Vì vậy, trong quá trình sinh hoạt hàng ngày các bạn nên:

+ Thực hiện theo đúng hướng dẫn của các bác sĩ. Tái khám định kỳ để được các bác sĩ kiểm tra kết quả thẩm mỹ.

+ Hàng ngày, các bạn nên sử dụng bông y tế và nước muối để vệ sinh vùng mắt sau thẩm mỹ. Thay băng urgo thường xuyên để tránh nhiễm khuẩn.

+ Không nên thức khuya hay làm việc nhiều giờ trước máy tính.

+ Tránh va đập mạnh vào vết thương khiến vùng mắt bị tổn thương.

+ Khi đi ra ngoài nên đeo kính để tránh bụi bẩn và ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

+ Không sử dụng nhiều các thiết bị điện tử như: điện thoại di động, xem ti vi nhiều giờ,… Khiến mắt mệt mỏi.

+ Đặc biệt, các bạn không nên trang điểm mắt trong một thời gian sau thẩm mỹ.

Chế độ ăn uống hợp lý

Chế độ ăn uống hàng ngày cũng rất quan trọng, các bạn nên:

+ Uống nhiều nước và bổ sung thêm các loại nước ép trái cây tốt cho mắt.

+ Ăn những thức ăn mềm, dễ tiêu.

Mẹo chữa mắt xếch cho nữ bạn cần biết 3

Kiêng ăn một số thực phẩm sau khi phẫu thuật

+ Tránh ăn các thực phẩm như: rau muống, đồ hải sản, thịt bò, thịt gà,…

+ Không uống các loại nước có gas, cồn và không được sử dụng các chất kích thích khác.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp một số thông tin liên quan đến vấn đề chữa mắt xếch cho nữ. Mọi thắc mắc khác khách hàng có thể liên hệ đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899