Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt xếch xấu hay đẹp?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và quyết định diện mạo khuôn mặt của mỗi người. Đôi mắt có tầm quan trọng như vậy những đôi mắt xếch lên cao phải làm sao, điều này khiến cho nhiều chị em phụ nữ buồn phiền. Hãy cùng chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tìm hiểu: Mắt xếch là như thế nào? Mắt xếch xấu hay đẹp? Phương pháp điều trị ra sao?

Mắt xếch xấu hay đẹp?

Mắt xếch là mắt có đuôi mắt xếch lên cao gần chân mày với cái nhìn sắc sảo, khiến người khác nhìn vào không mấy thiện cảm. Mắt xếch được xem là khuyết điểm lớn trên khuôn mặt, thông thường ai sở hữu mắt xếch thường được đánh giá không tốt và không gặp được may mắn trong cuộc sống, tình yêu, công việc.

Mắt xếch xấu hay đẹp? 1

Mắt xếch xấu hay đẹp? được nhiều người quan tâm

Tính cách người mắt xếch (Theo nhân tướng học)

Trong cuộc sống: phụ nữ mắt xếch thường mạnh mẽ, hiếu chiến, thẳng tính rất dễ làm mất lòng người khác. Đàn ông mắt xếch thường vũ phu, gia trưởng, hay để bụng, không dễ tha thứ cho người khác.

Trong công việc: Những người mắt xếch thường gian manh, lừa lọc dùng bất cứ thủ đoạn gì để đạt được mục đích, nhưng khi gặp khó khăn thì liền bỏ cuộc, trốn tránh, đổ trách nhiệm cho người khác. Tuy nhiên, người mắt xếch thường không được tin tưởng mấy trong công việc nên gặp không ít khó khăn.

Trong tình yêu, hôn nhân: Những người mắt xếch, cái tôi khá cao nên rất khó nhường nhịn, chịu thua cái gì gặp rất nhiều rắc rối trong tình yêu lẫn hôn nhân.

Như đã phân tích ở trên, những ai sở hữu đôi mắt xếch đều gặp bất lợi trong trong cuộc sống, trong hôn nhân và trong công việc. Như vậy, tại sao bạn không cải thiện tình trạng đôi mắt xếch của mình để sở hữu một đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên mà bao nhiêu người mơ ước. Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt được xem là giải pháp tối ưu khắc phục nhược điểm này, nên được nhiều người tin tưởng và áp dụng.

Phương pháp điều trị mắt xếch

Theo các chuyên gia thẩm mỹ: “Để khắc phục đôi mắt xếch, thẩm mỹ mắt là giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả cao nhất và được nhiều ưa chuộng nhất hiện nay. Đây được xem là giải pháp có thể thay đổi tướng số của họ và mang lại nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, công việc, tình cảm… với đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên”.

Thẩm mỹ mắt là kỹ thuật áp dụng công nghệ Hàn Quốc, giúp loại bỏ những khuyết điểm về đôi mắt một mí, mắt xếch, mắt sụp mí… mang lại đôi mắt như mong muốn.

Tùy vào tình trạng của từng đôi mắt, bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp với từng đôi mắt như cắt mí mắt, bấm mí mắt… Đây là dịch vụ thẩm mỹ được đánh giá rất cao trong xu thế hiện nay và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Thẩm mỹ mắt là phương pháp phẫu thuật nhanh chóng, nhẹ nhàng an toàn, với quy trình phẫu thuật khép kín đạt chuẩn quốc tế nên đường rạch mỗ không đau không để lại sẹo và điều đặc biệt là khi áp dụng phương pháp này khách hàng không cần phải tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt, nếp mí rõ ràng và loại bỏ được nhược điểm của đôi mắt. Đây là phương pháp chỉ tiến hành phẫu thuật ở ngoài da mí mắt không tác động vào bên trong mắt nên không ảnh hưởng đến niêm mạc giác mạc.

Mắt xếch xấu hay đẹp? 2

Quy trình nâng chân mày để cải thiện mắt xếch

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ nhiều chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, có trang thiết bị, máy móc hiện đại – luôn tự tin đồng hành cùng bạn, mang đến đôi mắt hai mí như mong muốn.

Hy vọng những thông ti trên giúp bạn hiểu rõ hơn về mắt xếch và giải đáp được thắc mắc của bạn: Mắt xếch xấu hay đẹp? và phương pháp khắc phục tình trạng này như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất cho đôi mắt của bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899