Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt xếch nhỏ có nên phẫu thuật không?

Mắt xếch nhỏ có nên phẫu thuật không? Là vấn đề em muốn bác sĩ giải đáp giúp. Khuyết điểm mắt xếch tuy không ảnh hưởng đến thị lực, nhưng khiến khuôn mặt em mất tính cân đối. Mong sớm nhận được phản hồi. Xin cảm ơn! (Thùy Linh – 23 tuổi, Tp. Vũng Tàu)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thùy Linh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Vấn đề bạn thắc mắc: Mắt xếch nhỏ có nên phẫu thuật không? sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:

Mắt xếch nhỏ có nên phẫu thuật không?

Bên cạnh thắc mắc: Cắt mí mắt dưới có an toàn không? Thì câu hỏi: Mắt xếch nhỏ có nên phẫu thuật không? cũng được nhiều khách hàng quan tâm đến. Những vấn đề này sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn giải đáp kịp thời cho khách hàng.

Mắt xếch nhỏ có nên phẫu thuật không? 1

Mắt xếch nhỏ có nên phẫu thuật không?

Mắt xếch nhỏ không nằm trong Top những đôi mắt đẹp, đây được xem là một khuyết điểm xấu trên gương mặt cần được khắc phục. Để có thể khắc phục được khuyết điểm này và mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài bạn nên tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay, sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời rất nhiều phương pháp khác nhau. Trong đó, phương pháp thẩm mỹ mắt to được xem là giải pháp tối ưu để khắc phục khuyết điểm này.

Quá trình tiến hành phẫu thuật mắt xếch nhỏ

Phương pháp thẩm mỹ mắt to được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc và đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, vì vậy khách hàng có thể an tâm. Quá trình tiến hành thẩm mỹ được tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể sau:

Mắt xếch nhỏ có nên phẫu thuật không 2

Quy trình tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Khách hàng sẽ được các sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt, sau đó tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm trên. Đồng thời, hỗ trợ giải đáp cho khách hàng những thông tin liên quan đến phương pháp thẩm mỹ.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Đối với khuyết điểm mắt xếch, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và xác định tỷ lệ mở rộng góc mắt trong và ngoài với tỉ lệ bao nhiêu cho cân đối. Đây được xem là khâu quan trọng vì vậy các bác sĩ kỹ lưỡng và tỉ mỉ trong khâu đo vẽ.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành thẩm mỹ khách hàng sẽ được các sĩ sát khuẩn vùng mí mắt. Sau đó, gây tê nhằm tạo được cảm giác an tâm và thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ mắt to

Dựa vào kết quả đo vẽ tỉ mỉ ban đầu bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật. Sử dụng các dụng cụ y khoa chuyên dụng bác sĩ sẽ mở rộng góc mắt ngoài hay trong sao cho cân đối. Thẩm mỹ mắt to chỉ mất khoảng 30 – 45 phút phẫu thuật.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật để nghỉ dưỡng tầm 15 – 30 phút. Sau đó, bác sĩ tư vấn cách chăm sóc và khách hàng có thể ra về trong ngày.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp nhằm giải đáp thắc mắc: Mắt xếch nhỏ có nên phẫu thuật không? của bạn Thùy Linh. Nếu lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ mắt to để khắc phục khuyết điểm mắt xếch nhỏ, bạn nên tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để phẫu thuật.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899