Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt xếch ngược làm sao để sửa?

Mắt xếch ngược làm sao để sửa? Là câu hỏi em muốn các bác sĩ giải đáp giúp em. Khuyết điểm mắt xếch khiến khuôn mặt của em mất tính cân đối. Vì vậy, em thường ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Em cũng có ý định đi thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm này, tuy nhiên chưa tìm được giải pháp phù hợp. Mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc trên. Em xin cảm ơn! (Thùy Chi – 25 tuổi, Quận 12)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thùy Chi!

Rất vui bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi: Mắt xếch ngược làm sao để sửa? của bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:

Mắt xếch ngược làm sao để sửa?

Mắt xếch tuy không ảnh hưởng đến tầm nhìn, thị lực của bạn. Nhưng đây được xem là một khuyết điểm xấu trên gương mặt. Đôi mắt này tạo ánh nhìn sắc sảo, mất tính cân đối và hài hòa trên gương mặt. Vì vậy, khắc phục khuyết điểm mắt xếch ngược là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm.

Mắt xếch ngược làm sao để sửa? 1

Mắt xếch ngược làm sao để sửa?

Để khắc phục khuyết điểm mắt xếch hiệu quả bạn có thể áp dụng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sau đây:

Phẫu thuật mở rộng góc mắt

Phương pháp này được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, chỉ bằng những thủ thuật đơn giản bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ để xác định được tỉ lệ mở rộng góc mắt, nhằm khắc phục được khuyết điểm mắt xếch hiệu quả. Dựa vào khuyết điểm mắt bác sĩ sẽ xác định nên mở rộng góc mắt trong hay ngoài bao nhiêu là phù hợp.

Mắt xếch ngược làm sao để sửa? 2

Mô phỏng kỹ thuật mở rộng góc mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Phẫu thuật mở rộng góc mắt thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, ít xâm lấn và không làm ảnh hưởng đến thị lực mắt. Đặc biệt, phương pháp này không để lại sẹo xấu về sau nên khách hàng có thể an tâm. Phương pháp này không những khắc phục được khuyết điểm mắt xếch ngược hiệu quả, mà còn mang lại cho bạn đôi mắt đẹp và kết quả duy trì trong thời gian lâu dài về sau.

Tạo khóe mắt

Tạo khóe mắt là một trong những phương pháp thẩm mỹ mang lại cho khách hàng đôi mắt to tròn và đây cũng là một trong những giải pháp khắc phục khuyết điểm mắt xếch hiệu quả. Bằng kỹ thuật hiện đại bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ tạo khóe mắt sao cho cân đối và khắc phục mắt xếch.

Mắt xếch ngược làm sao để sửa? 3

Tạo khóe mắt khắc phục khuyết điểm mắt xếch ngược hiệu quả

Phương pháp này chỉ mất khoảng 30- 45 phút thực hiện. Khi tiến hành thẩm mỹ khách hàng sẽ được các sĩ gây nên nên sẽ không có cảm giác đau rát hay khó chịu.

Trên đây là hai phương pháp cơ bản nhất giúp bạn có thể khắc phục được khuyết điểm mắt xếch ngược hiệu quả. Để có thể mang lại kết quả như ý muốn, bạn nên tham khảo ý kiến và lựa chọn được địa chỉ uy tín để tiến hành thẩm mỹ.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm giải đáp thắc mắc: Mắt xếch ngược làm sao để sửa? của bạn Thùy Chi. Chúc bạn sớm sở hữu được đôi mắt đẹp như ý muốn!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899