Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt xếch hình lá khoai đẹp hay không đẹp?

Mắt xếch hình lá khoai đẹp hay không đẹp thưa bác sĩ? Em có gương mặt khá dễ nhìn tuy nhiên đôi mắt xếch lá khoai khiến em bị mất thiện cảm. Em đang thắc mắc không biết khắc phục tình trạng này như thế nào? (Hiếu Nhi – Hòa Bình)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc mắt xếch hình lá khoai đẹp hay không đẹp của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Mắt xếch hình lá khoai đẹp hay không đẹp?

Theo nhân tướng học thì con gái sở hữu đôi mắt xếch thường quá độc lập và có phần nào đó khá nam tính. Bên cạnh đó theo quan niệm xưa thì người có đôi mắt này thường có tư tưởng ngoại tình, không chung thủy.

 Mắt xếch hình lá khoai đẹp hay không đẹp? (1)

Mắt xếch là đôi mắt không đẹp

Những điều này khiến người cô gái có đôi mắt xếch lá khoai rất buồn lòng và ức chế khi luôn bị người khác dèm pha, nhìn với con mắt khá khó chịu. Với đôi mắt này thì bạn Hiếu Nhi có thể khắc phục được bằng công nghệ thẩm mỹ mà không sợ để lại di chứng gì sau này.

Tùy theo điều kiện và sở thích của khách hàng mà bác sĩ sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt tươi trẻ mà ai nhìn vào cũng phải siêu lòng.

Quy trình thực hiện chỉnh hình mắt xếch

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát gương mặt của khách hàng từ đó có phương án điều trị thích hợp. Sau khi phác thảo ra sơ đồ điều trị thì bệnh nhân và bác sĩ sẽ thảo luận nhằm đưa ra ý kiến cuối cùng. Những khách hàng đang có thai, trong thời kì kinh nguyệt hoặc có tiểu sử với bệnh tim mạch thì không được áp dụng kỹ thuật này.

 Mắt xếch hình lá khoai đẹp hay không đẹp? (2)

Bác sĩ tiến hành chỉnh hình mắt xếch

Bước 2: Định hình dáng mí mắt

Thao tác này cần được thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhằm đem đến cho khách hàng nếp mí mắt rạng ngời và vô cùng hấp dẫn.

Bước 3: Gây tê tại chỗ

Gây tê cục bộ giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, không đau đớn hay chịu bất cứ sự khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ rạch một đường ở đuôi khóe mắt sau đó bóc tách và hạ sụn mi. Với đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ bạn sẽ có một đôi mắt mới đẹp tự nhiên mà không ảnh hưởng đến thị giác sau này của bản thân.

Chỉnh hình mắt xếch, cắt góc mắt có phá tướng không? Bạn hãy yên tâm vì vấn đề này bởi vì sau khi thực hiện thì bạn có thể sở hữu một nếp mí cân đối với gương mặt. Hiệu quả thẩm mỹ sẽ thấy rõ sau 7 đến 10 ngày. Lúc này bạn hãy đến bệnh viện thẩm mỹ để bác sĩ cắt chỉ cũng như tái khám xem vết thương có bị nhiễm trùng hay không.

Lưu ý sau khi thực hiện thẩm mỹ

– Uống thuốc và tái khám theo quy định của bác sĩ.

– Ngủ đủ giấc 8 tiếng mỗi ngày và không thức quá khuya.

 Mắt xếch hình lá khoai đẹp hay không đẹp? (3)

Không lạm dụng máy tính quá nhiều

– Có chế độ ăn uống hợp lí để vết thương nhanh chóng được hồi phục.

– Vệ sinh đôi mắt bằng nước muối sinh lí mỗi ngày.

– Không ăn đồ quá cay hoặc quá nóng.

– Che chắn đôi mắt thật kĩ càng khi phải đi ra ngoài đường.

Hi vọng bạn Hiếu Nhi đã có thêm nhiều thông tin thú vị từ bài viết này. Hãy cân nhắc kỹ càng khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ vì nó sẽ quyết định đến đôi mắt sau này của bạn. Chúc bạn siwms cải thiện được đôi mắt không đẹp của bản thân.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899