Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt xếch đẹp không? Mắt xếch có ý nghĩa gì?

Mắt xếch đẹp không thưa bác sĩ? Mỗi kiểu mắt đều có một vẻ đẹp riêng nhưng bản thân đang suy nghĩ liệu mắt xếch có khiến cho gương mặt thêm phần tươi trẻ và năng động không? Mong bác sĩ tư vấn và cám ơn rất nhiều. (Thu Nguyệt – Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc mắt xếch đẹp không của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Mắt xếch đẹp không?

Mắt xếch là đôi mắt nhỏ và phía đuôi mắt hơi bị xếch lên trên tạo nên nét cá tính và phong cách riêng. Theo nhân tướng học thì những người sở hữu đôi mắt này thường mạnh mẽ, kiên trì nhưng đôi khi luôn dễ bị kích động và chịu chi phối bởi những lời nói của mọi người xung quanh.

Mắt xếch đẹp không? Mắt xếch có ý nghĩa gì? (1)

Mắt xếch tạo nên gương mặt dữ dằn

Mắt xếch làm cho tổng thể gương mặt của bạn trở nên mất cân đối từ đó gây cảm giác thiếu thiện cảm. Nó không ảnh hưởng đến thị lực của bạn nhưng sẽ làm cản trở đi những mối quan hệ trong giao tiếp thường ngày.

Để cải thiện tình trạng mắt xếch thì phải làm gì?

Áp dụng công nghệ trang điểm

Để cải thiện tình trạng này thì nhiều người đã tìm đến công nghệ trang điểm. Phương pháp này khá dễ thực hiện cũng như không tốn quá nhiều thời gian của các bạn nhưng nó đòi hỏi đôi bàn tay khéo léo, cẩn thận và hiệu quả thẩm mỹ kéo dài chỉ vài giờ. Vậy làm sao để có đôi mắt đẹp và hiệu quả thẩm mỹ dài lâu luôn là vấn đề khiến mọi người thắc mắc.

Mắt xếch đẹp không? Mắt xếch có ý nghĩa gì? (2)

Mắt xếch theo nhân tướng học không tốt cho lắm

Phẫu thuật mắt to

Thẩm mỹ mắt to chính là sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi sở hữu một đôi mắt xếch. Phẫu thuật mắt to bao gồm cắt mí mắt, loại bỏ đi những phần da thừa, túi mỡ kết hợp hạ đuôi mắt xuống đem đến sự hài hòa cho gương mặt của bạn.

Công nghệ này được thực hiện trong môi trường vô trùng nên sẽ không gây ảnh hưởng đến niêm mạc, giác mạc của khách hàng. Trong quá trình thẩm mỹ bác sĩ sẽ loại bỏ đi da thừa, túi mỡ kết hợp tạo mắt hai mí. Kết thúc công nghệ này thì bạn sẽ được đóng và khâu vết thương nên sẽ không để lại sẹo.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng. Trong 15 năm qua, tại đây luôn được khách hàng đánh giá và phản hồi tốt.

Mắt xếch đẹp không? Mắt xếch có ý nghĩa gì? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ hạng sang tại Việt Nam

Tất cả quy trình thẩm mỹ đều được chuyển giao công nghệ nước ngoài và tuân thủ quy định của Bộ Y tế đảm bảo mang đến cho mọi người sự hài lòng sau khi thực hiện. Nhân viên, điều dưỡng và y tá, bác sĩ luôn hết lòng phục vụ bệnh nhân, đem đến cho mọi người những trải nghiệm chất lượng dịch vụ hạng sang.

Bảng giá bấm mí mắt Hàn Quốc, phẫu thuật mắt to như thế nào còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn để thẩm mỹ. Thực hiện chăm sóc hậu phẫu thật kiên trì để đẩy nhanh tiến trình hồi phục đôi mắt. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899