Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt xếch có nên cắt mí không?

Mắt xếch có nên cắt mí không? Là vấn đề em muốn nhờ các bác sĩ giải đáp giúp. em được biết đến phương cắt có thể mang đôi mắt hai mí to tròn và đáng yêu. Nhưng em thắc mắc với khuyết điểm mắt xếch có nên cắt mí không? Mong sớm nhận được lời giải đáp của bác sĩ.(Quỳnh Anh – 23 tuổi, Quận 12)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Quỳnh Anh!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc: Mắt xếch có nên cắt mí không? của bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:

Mắt xếch có nên cắt mí không?

Chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi tiếp nhận những thắc mắc của khách hàng liên quan đến các dịch vụ thẩm mỹ. Những vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất như: Treo chân mày là gì? Hay mắt xếch có nên cắt mí không? Những vấn đề này sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ hỗ trợ tư vấn kịp thời cho khách hàng.

Mắt xếch không nằm trong Top những đôi mắt đẹp, đây là một trong những khuyết điểm xấu trên khuôn mặt. Bên cạnh đó, những người mắc phải khuyết điểm này thường cho là những người không đáng tin cậy và không tạo được lòng tin đối với mọi người xung quanh. Vì vậy, những người mắc phải khuyết điểm này họ thường tự tin về cuộc sống.

Mắt xếch có nên cắt mí không? 1

Mắt xếch có nên cắt mí không?

Đối với khuyết điểm mắt xếch thì giải pháp cắt mí Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả được khuyết điểm này. Bằng những kỹ thuật hiện đại bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh và phẫu thuật khắc phục khuyết điểm này. Đồng thời, cắt mí Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên, kết quả duy trì được dài lâu.

Quy trình tiến hành khắc phục khuyết điểm mắt xếch

Khắc phục mắt xếch bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ được tiến hành tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

Mắt xếch có nên cắt mí không? 2

Tiến hành phẫu thuật khắc phục khuyết điểm mắt xếch

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt hiện tại. Sau đó, tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp với khuyết điểm trên của khách hàng.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ thẩm mỹ

Dựa vào khuyết điểm mắt xếch, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ nếp mí mới và xác định được tỉ lệ phù hợp nhất nhằm khắc phục khuyết điểm này. Đây được xem là khâu quan trọng có thể ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ về sau nên các bác sĩ rất kỹ lưỡng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành phẫu thuật khắc phục khuyết điểm mắt xếch, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê. Vì vậy, trong suốt quá trình thẩm mỹ không gây cảm giác đau rát hay khó chịu cho khách hàng.

Bước 4: Phẫu thuật chỉnh sửa mắt xếch

Dựa vào kết quả đo vẽ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật. Kỹ thuật thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc nên hạn chế xâm lấn và không làm tổn thương đến mắt. Phương pháp này được thực hiện nhanh, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật để nghỉ dưỡng. Sau đó, bác sĩ hưỡng dẫn cách chăm sóc mắt hiệu quả tại nhà.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên chắc hẳn đã giải đáp được thắc mắc: Mắt xếch có nên cắt mí không? của bạn Quỳnh Anh. Chúc bạn sớm sở hữu được đôi hai mí đẹp tự nhiên như ý muốn!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899