Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt sụp mí di truyền không?

Mắt sụp mí di truyền không là vấn đề về mí mắt được nhiều khách hàng tìm hiểu. Ngay sau đây là những giải đáp cụ thể tính di truyền bệnh lý mắt sụp mí từ bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện Hàn Quốc Kim.

Mắt sụp mí di truyền không?

Mắt bị sụp mí thường có biểu hiện mí mắt trên sa xuống thấp hơn vị trí bình thường. Tình trạng này xảy ra là do cơ mí mắt đã bị mất khả năng co giãn, đàn hồi hay da mí bị nhão, lão hóa.

Mắt sụp mí di truyền không? (1)

Mắt sụp mí di truyền không?

Khi mắt bị sụp mí bạn sẽ thấy một bên hoặc cả hai mắt không mở lớn được, mí mắt che phủ con ngươi. Đối với tình trạng sụp mí nặng sẽ làm cho động tác mở mắt khó khăn, nhiều lúc phải nhăn trán hoặc ngẩng đầu lên mới nhìn được.

Sụp mí có thể bắt gặp ngay ở trẻ mới sinh, còn gọi là sụp mí bẩm sinh. Như vậy mắt sụp mí có di truyền tuy nhiên tỷ lệ này là không cao. Khoảng 19% số ca sụp mí bẩm sinh có thị lực kém. Bệnh lý về mắt này còn gây ra những hậu quả đáng tiếc như 3,5% các trường hợp sụp mí gây ra lác mắt, loạn thị, 63,1% số mắt nhược thị có kèm theo tật khúc xạ.

Mắt sụp mí bẩm sinh ngoài ảnh hưởng đến thẩm mỹ và thị giác còn dẫn đến vẹo cột sống, xơ các cơ quanh cổ, do luôn phải nhìn trong tư thế ngước lên. Sụp mí bẩm sinh nên được điều trị sớm khi 4 – 5 tuổi. Đối với các trường hợp sụp mi nặng, gây giảm thị lực do nhược thị hoặc lệch đầu thì cần phải thực hiện từ lúc 1 tuổi.

Phương pháp điều trị mắt sụp mí hiệu quả

Phương pháp điều trị mắt sụp mí hiệu quả chủ yếu bằng phẫu thuật. Muốn chữa sụp mí thành công cần phải được thăm khám cụ thể, từ đó bác sĩ mới có thể đưa ra được phương pháp mang lại hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Chữa sụp mí nên được thực hiện tại các bệnh viện thẩm mỹ mắt uy tín, có các chuyên gia tư vấn và chỉ định phương pháp chữa sụp mí phù hợp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ lớn, chất lượng áp dụng các kỹ thuật khắc phục tình trạng sụp mí giúp bạn nhanh chóng sở hữu một đôi mắt đẹp.

Mắt sụp mí di truyền không? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ lớn, chất lượng áp dụng các kỹ thuật khắc phục tình trạng sụp mí giúp bạn nhanh chóng sở hữu một đôi mắt đẹp.

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, khéo léo cùng công nghệ hiện đại sẽ đảm bảo điều trị sụp mí mắt cho kết quả tốt. Nhiều khách hàng đã thực hiện dịch vụ cắt mí mắt tại đây và đều thấy hài lòng. Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng là bệnh viện đi đầu trong trang bị hệ thống thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn và thành công cho ca phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc.

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc không đau, an toàn cùng với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn. Bên cạnh đó, tên tuổi của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thể hiện ở đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và trang thiết bị máy móc hiện đại với những khác biệt riêng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899