Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

“Mắt phượng mày ngài” có còn là tiêu chuẩn cái đẹp hiện nay?

Theo quan niệm thẩm mỹ của người xưa, “mắt phượng mày ngài” được xem là một nét đẹp chuẩn Á Đông trên gương mặt người phụ nữ. Thế nhưng ngày nay, tiêu chuẩn này có còn được xem là sự hoàn mỹ của vẻ đẹp hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Mắt phượng mày ngài là gì?

Từ lâu, đôi mắt phượng, mày ngài là một niềm mơ ước được sở hữu của phái đẹp. Đó là tiêu chuẩn về vẻ đẹp thẩm mỹ giúp tôn lên nét ấn tượng trên gương mặt của mỗi người. Vậy, mắt phượng mày ngài là gì?

Mắt phượng

Mắt phượng có nghĩa là đôi mắt đẹp như chim công, chim phượng. Đặc điểm của mắt phượng là đôi mắt hai mí to tròn, long lanh và sâu thẳm, có đuôi mắt dài. Những người sở hữu đôi mắt phượng thường rất quyết rũ và thu hút những người xung quanh.

Mày ngài

Đối với những người có hàng chân mày ngài, nếu nhìn xa sẽ giống như hình con tằm bám trên đôi mắt. Độ dài của chân mày ngài phủ qua chiều dài của mắt, đuôi mày cao và hơi xếch lên phía trên. Chính vì điều này đã góp phần tăng thêm sự sắc sảo, sang trọng cho mỗi người.

"Mắt phượng mày ngài" có còn là tiêu chuẩn cái đẹp hiện nay (1)

Đôi mắt phượng mày ngài có vẻ đẹp cao sang, quyền quý

“Mắt phượng mày ngài” trong nhân tướng học thể hiện ra sao?

Nói đến “mắt phượng mày ngài”, người ta sẽ nghĩ ngay đến vẻ đẹp hoàn hảo của đôi mắt và chân mày. Hơn nữa, trong nhân tướng học, “mắt phượng mày ngài” còn được xem là những đặc điểm mang lại tướng phú quý, phụng hoàng.

Theo tướng số, người sở hữu đôi mắt phượng, mày ngài thường sống nội tâm, trầm tính xen chút bí ẩn nên người ngoài ít suy đoán được họ đang nghĩ gì. Trong các mối quan hệ giao tiếp, họ luôn thể hiện sự nhã nhặn, dịu dàng và có sự quan tâm sâu sắc đến mọi người.Về công danh sự nghiệp, những người có đôi mắt này thường có khả năng tư duy và trí tuệ hơn người. Chính vì vậy, họ dễ thành công, có khả năng lãnh đạo hoặc nắm giữ chức vụ cao trong công việc.

"Mắt phượng mày ngài" có còn là tiêu chuẩn cái đẹp hiện nay (2)

Người sở hữu mắt phượng, mày ngài sẽ gặp thuận lợi trong công việc và cuộc sống

“Mắt phượng mày ngài” có còn là xu hướng làm đẹp hiện nay?

Mắt phượng, mày ngài biểu hiện sự uy nghiêm, quý phái và là niềm mong muốn của người phụ nữ ngày xưa. Tuy nhiên, với xu hướng thẩm mỹ hiện nay, thì kiểu dáng mắt bồ câu lại được nhiều người đánh giá cao. Chính vì vậy, kể từ khi dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp đôi mắt ra đời, các chị em đã lựa chọn cho mình những phương pháp tối ưu để có thể thỏa mãn niềm mong ước.

Ngày nay, dịch vụ thẩm mỹ để tái tạo mắt bồ câu được nhiều người ưa chuộng. Trong đó, thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp giúp tạo mắt bồ câu được nhiều người lựa chọn. Đây là phương pháp được thực hiện trong khoảng thời gian từ 15 – 30 phút, không cần trải qua quá trình phẫu thuật hay cắt rạch. Thay vào đó, bác sĩ sẽ dùng chỉ để luồn liên tiếp, tạo kết nối giữa sụn mi và da mi nhằm giúp mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đẹp rạng ngời.

"Mắt phượng mày ngài" có còn là tiêu chuẩn cái đẹp hiện nay (3)

Thực hiện nhấn mí mắt để tạo đôi mắt phượng sắc sảo, quyến rũ

Ngoài ra, nếu bạn muốn chỉnh sửa chân mày thì có thể thực hiện tiểu phẫu thẩm mỹ nâng chân mày. Phương pháp này sẽ loại bỏ những phần mỡ thừa, da chùng ở cung mày và cố định được cung mày cao hơn.

Bởi sự uy nghiêm và quý phái, mắt phượng mày ngài được người xưa xem như là tiêu chí để đánh giá về cái đẹp. Nhưng hiện nay, quan niệm này đã được thay đổi, đôi mắt bồ câu to tròn mới chính là tiêu chuẩn về cái đẹp. Để sở hữu cho mình một đôi mắt bồ câu, bạn có thể áp dụng các phương pháp thẩm mỹ như bài viết trên đây vừa bật mí. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng về mức độ uy tín và chất lượng của trung tâm thẩm mỹ. Đó là một bước quan trọng giúp mang lại cho bạn nhiều thành công trong quá trình thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899