Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt nhỏ đẹp không?

Mắt nhỏ đẹp không thưa các chuyên gia? Sở hữu đôi mắt nhỏ hẹp nhiều lúc cũng khiến em mất tự tin. Em cũng có ý định đi thẩm mỹ để khắc phục mắt nhỏ, nhưng lại lo sợ về nhiều thứ. Vậy các chuyên gia có thể giải đáp trên giúp em. Em xin cảm ơn! (Huyền My – 22 tuổi, Quận Gò Vấp)

Trả lời:

Chào bạn Huyền My!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc: Mắt nhỏ đẹp không? của bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp như sau:

Đôi mắt nhỏ là mắt như thế nào?

Mắt nhỏ là đôi mắt có hai khoảng cách nhỏ hẹp, mắt thường có đuôi mắt dài. Sở hữu đôi mắt nhỏ trông khuôn mặt của bạn trông có vẻ mệt mỏi và kém sắc.

Mắt nhỏ đẹp không? 1

Đôi mắt nhỏ hẹp

Bên cạnh đó, người sở hữu đôi mắt nhỏ thường không được đánh giá cao, bị khác đánh giá là những người gian xảo và nhiều mưu kế. Họ là người sống kép kín, ít bộc lộ cảm xúc nên rất khó hiểu được những người này. Bên cạnh đó, người mắt nhỏ thường có ý chí nghị lực trong cuộc sống, họ là những người mạnh mẽ.

Mắt nhỏ đẹp không?

Chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi tiếp nhận những thắc mắc của khách hàng liên quan đến các vấn đề làm đẹp. Những câu hỏi được khách hàng đề cập đến nhiều nhất như: Mắt nhỏ có đẹp không? Chi phí tạo khóe mắt giá bao nhiêu? Các chuyên gia sẽ hỗ trợ giải đáp kịp thời cho khách hàng.

Mắt nhỏ đẹp không? 2

Mắt nhỏ đẹp không?

Mắt nhỏ tuy không ảnh hưởng lớn đến vấn đề thị lực, nhưng làm mất tính cân đối và hài hòa trên tổng thể gương mặt của bạn. Người sở hữu đôi mắt nhỏ thường tạo ánh nhìn sắc sảo, thiếu thiện cảm đối với mọi người xung quanh. Vì vậy, theo các chuyên gia đôi mắt nhỏ không nằm trong Top những đôi mắt đẹp.

Tuy nhiên, một vài trường hợp người sở hữu đôi mắt nhỏ cũng tạo được nét duyên ngầm trên gương mặt của họ.

Giải pháp khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ

Hiện nay có rất nhiều giải pháp khác nhau giúp bạn khắc phục hiệu quả được khuyết điểm mắt nhỏ. Dưới đây là 2 giải pháp cơ bản nhất các bạn có thể tham khảo:

Khắc phục mắt nhỏ nhờ make up

Một trong những giải pháp được giới trẻ lựa chọn nhiều nhất đó là make up, nhằm mang lại đôi mắt trông to tròn và cuốn hút. Những sản phẩm tạo mí như: gel kích mí, miếng dán tạo mí,… là những dụng cụ tạo mí hiệu quả và bạn chỉ mất khoảng 10 phút thực hiện.

Mắt nhỏ đẹp không 3

Khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ nhờ chỉ tạo mí

Ngoài ra, kẻ viền mắt hay một số thủ thuật make up cũng có thể giúp bạn che giấu đi khuyết điểm mắt nhỏ. Đồng thời, có thể sở hữu được đôi mắt to tròn và dễ thương hơn.

Tạo đôi mắt to hơn nhờ công nghệ thẩm mỹ

Hiện này sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời các phương pháp thẩm mỹ khác nhau. Để có thể khắc phục hiệu quả được khuyết điểm mắt nhỏ các bạn có thể lựa chọn dịch vụ bấm mí không phẫu thuật. Phương pháp này được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, có thể khắc phục được những khuyết điểm mắt ti hí, mắt nhỏ hẹp,… Bằng những thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí, đồng thời luồn chỉ thẩm mỹ để tạo được nếp mí mới mềm mại cho mắt.

Mắt nhỏ đẹp không? 4

Bấm mí mắt là giải pháp tối ưu khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ

Bấm mí được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút và đặc biệt phương pháp này không để lại sẹo về sau. Tuy nhiên, để có thể sở hữu được đôi mắt đẹp, các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm giải đáp thắc mắc: Mắt nhỏ đẹp không? của bạn Huyền My. Chúc bạn sớm sở hữu được đôi mắt đẹp như ý muốn!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899