Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt một mí là mắt như thế nào?

Mắt một mí là mắt như thế nào? Từ nhỏ đến giờ cháu sở hữu đôi mắt nhỏ hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Cháu thường bị mọi người trêu là ti hí mắt lươn. Tuy nhiên, cháu vẫn nghĩ mắt một mí là khác chứ không phải giống như mắt của cháu. Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu. Cháu xin cảm ơn. (Gia Linh – Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào Gia Linh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Mắt một mí là mắt như thế nào?

Mắt một mí là chỉ mắt bé và không có mí thứ hai. Mí mắt thường bị sụp xuống và không có cơ nâng mi đỡ mắt. Mắt tạo cảm giác buồn, không thu hút người đối diện. Hiện tại, mắt sở hữu mắt nhỏ, không có mí nhưng chưa biết mắt một mí là mắt như thế nào. Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được khẳng định với bạn rằng mắt bạn là mắt một mí chứ không phải kiểu mắt nào khác. Mắt một mí mặc dù không ảnh hưởng đến thị lực nhưng làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt và không được đánh giá cao về mặt tướng số.

Mắt một mí là mắt như thế nào? (1)

Mắt một mí là mắt bé và không có nếp mí rõ ràng

Làm sao để khắc phục mắt một mí?

Sau khi biết được đặc điểm mắt một mí là mắt như thế nào, vậy làm sao để khắc phục mắt một mí cũng khiến nhiều người băn khoăn. Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp thẩm mỹ, giờ đây bạn có thể khắc phục khuyết điểm mắt một mí bằng phương pháp nhấn mí mắt. Công nghệ này đang trở thành cơn sốt và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong giới trẻ.

Tự hào là trung tâm thẩm mỹ uy tín, đã thực hiện thẩm mỹ thành công hàng ca nhấn mí mắt và đã giúp nhiều khách hàng lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho mình, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn để nhấn mí và hài lòng với kết quả mang lại. Những yếu tố làm nên thành công đó là nhờ có cơ sở hạ tầng hiện đại, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm về mắt, máy móc hiện đại và đặc biệt có quy trình nhấn mí mắt đạt chuẩn chất lượng Hàn Quốc.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bước này, bác sĩ sẽ kiểm tra nếp mí để tư vấn đúng phương pháp thẩm mỹ phù hợp giúp sở hữu đôi mắt như mong muốn.

Mắt một mí là mắt như thế nào? (2)

Bác sĩ thăm khám, tùy vào đặc điểm cấu trúc mắt của khách hàng sẽ tư vấn phương pháp phù hợp

Bước 2: Tiến hành đo vẽ và xác định nếp mí mới

Bằng loại mực chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ, cẩn thận để đảm bảo nếp mí mới chính xác đến từng milimet.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi nhấn mí, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê nhằm giảm đau và tạo cảm giác dễ chịu thoải mái cho khách hàng.

Mắt một mí là mắt như thế nào? (3)

Bác sĩ sẽ sát khuẩn để làm sạch vùng mắt

Bước 4: Tiến hành nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, thời gian thực hiện chưa đầy 30 phút. Bằng dụng cụ chuyên dụng của mình, thông qua các điểm nhấn đã đo vẽ từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ nhằm tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt giúp đôi mắt to, tròn, long lanh hơn.

Mắt một mí là mắt như thế nào? (4)

Đôi mắt hai mí to, tròn sau khi nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Nhấn mí mắt không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực, giác mạc nên sau khi thực hiện xong, bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn Gia Linh đã hết thắc mắc mắt một mí là mắt như thế nào. Để biết thêm chi tiết, mời bạn trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM để bác sĩ tư vấn kỹ hơn giúp bạn khắc phục khuyết điểm mắt một mí để tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899