Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt to mắt nhỏ nên làm gì?

Mắt to mắt nhỏ hay hai mắt không đều nhau mất cân xứng ảnh hưởng đến vẻ đẹp hài hòa của gương mặt khiến bạn trông kém xinh và thiếu sức sống. Mắt to mắt nhỏ gây mất thẩm mỹ, tác động không nhỏ đến thị lực khiến bạn mặc cảm trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống của mình. Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tư vấn với tình trạng mắt to mắt nhỏ nên làm gì?

Các kiểu mắt to mắt nhỏ thường gặp

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết mắt to mắt nhỏ không phải hiện tượng phổ biến nhưng cũng không hẳn là ít. Các kiểu mắt to mắt nhỏ thường gặp:

Mắt to mắt nhỏ nên làm gì? (1)

Mắt to mắt nhỏ nên làm gì?

– Mắt bé thực sự bé

– Mắt kia quá to, còn mắt được coi là bé lại bình thường

– Mi mắt bên bé bị sụp xuống che lấp lòng đen chứ không phải là do nhãn cầu bé

– Mắt được coi là to là do mi mắt bi co rút lên trên, còn mắt kia vẫn bình thường.

Mắt to mắt nhỏ nên làm gì? 

Mắt to mắt nhỏ tạo tâm lý mặc cảm trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống ở nhiều bạn trẻ. Với tình trạng như vậy, việc chỉnh hình đôi mắt sao cho cân đối, đều nhau là việc nên làm. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ, bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng lấy lại đôi mắt hai mí cân đối, to, tròn và tràn trề sức sống nhờ bấm mí Hàn Quốc.

Thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc giúp cải thiện tình trạng mắt hai bên không đều hiệu quả mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đều đặn, đẹp tự nhiên dài. Bấm mí chỉnh hình mắt to mắt nhỏ, tạo mắt hai mí là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện nhanh chóng tại nhiều bệnh viện thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, một trong số những bệnh viện thẩm mỹ thực hiện bấm mí chất lượng, chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, nhiều năm đào tạo tại nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao và hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn sớm sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp và cân xứng tự nhiên.

Bấm mí mắt Hàn Quốc chỉnh hình mắt to mắt nhỏ

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc hiện nay được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả khi hướng đến vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bấm mí có thể thực hiện bằng hai cách khác nhau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc chỉnh hình mắt to mắt nhỏ

Cách thứ nhất Qua vài đường rạch da rất nhỏ (1mm) phẫu thuật viên sẽ dùng các mũi chỉ (không tiêu) khâu rời hoặc khâu liên tục.
Cách thứ hai Cũng bằng chỉ sinh học nhưng qua đường phía trong mi mắt mà không cần rạch da phẫu thuật viên sẽ  khâu rời để tạo nên mắt 2 mí.
Mắt to mắt nhỏ nên làm gì? (2)

Mắt to mắt nhỏ nên làm gì để được cân xứng tự nhiên?

Ưu điểm của phương pháp này là không thấy hoặc không có vết mổ ở ngoài da. Do không cắt lọc da và mô mỡ nên bấm mí không gây tổn thương đến mắt và không để lại sẹo, rất ít phù nề và hiếm hơn là dấu hiệu bầm nhẹ. Sau khi thực hiện bấm mí, bạn không phải thay băng và cắt chỉ, nhưng cần chăm sóc vùng mắt thật cẩn thận.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tối ưu có thể loại bỏ khuyết điểm mắt to mắt nhỏ giúp đôi mắt của bạn trở nên cân xứng và hai mí đẹp tự nhiên. Lựa chọn thực hiện thẩm mỹ bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực sự sẽ làm bạn hài lòng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899