Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt lươn là mắt như thế nào?

Mắt lươn là mắt như thế nào trong quan điểm thẩm mỹ chung luôn được nhiều người tìm hiểu. Hãy cũng tham khảo những thông tin dưới đây để có cái nhìn khách quan về dáng mắt này.

Mắt lươn là mắt như thế nào?

Mắt lươn là dạng mắt nhỏ, mắt không thể mở rộng ra làm cho có cảm giác mắt bị dài, mắt hẹp và kém thẩm mỹ, chỉ thấy được chiều dài mà không thấy được chiều rộng của mắt. Chính vì vậy đôi mắt lươn không nằm trong tiêu chí mắt đẹp của đa số chuyên gia mỹ học.

Mắt lươn là mắt như thế nào? (1)

Mắt lươn là mắt như thế nào? Mắt lươn là dạng mắt nhỏ, mắt không thể mở rộng ra làm cho có cảm giác mắt bị dài, mắt hẹp

Mắt lươn là mắt ti hí, nhỏ, mí mắt him híp. Điểm đặc biệt của loại mắt lươn là luôn luôn lim dim, nhưng lúc đối diện đàm thoại với ai, cặp mắt đôi khi mở choàng ra trông lớn quá cỡ. Thêm một đặc điểm của loại mắt lươn nữa, con ngươi ít đưa đi liếc lại.

Mắt lươn trong nhân tướng học

Trong ca dao Việt Nam có câu thể hiện quan điểm nhân tướng học về mắt lươn rất rõ ràng như sau:

“Người nào tí hí mắt lươn,

Trai thì trộm cướp gái buôn chồng người”.

Lươn là loài sống chui rúc dưới bùn. Có mắt mà không thể nhìn nên không bao giờ nó mở mắt, thậm chí là sợ ánh sáng. Vì vậy, người mắt lươn bị coi là xấu tướng, thuộc phường bất hảo, gian trá.

Phụ nữ mắt lươn bị đánh giá là có tính cách thiếu đứng đắn, lẳng lơ. Còn đàn ông mắt lươn nếu thông minh thì thông minh xuất chúng, ngược lại sẽ là kẻ xảo quyệt, chuyên làm việc xấu xa, hại người.

Ngoài ra mắt lươn có đuôi mắt hơi nhỏ và xếch khi nhìn thường không nhìn trực diện và hay liếc, đảo mắt. Chứng tỏ một người không đáng tin cậy và không thật lòng. Người mắt hí thêm mày thưa gián đoạn rất gian manh về già hay bị xa lánh.

Nên thẩm mỹ chỉnh hình mắt lươn

Với nhưng quan điểm không mấy tốt đẹp về mắt lươn trong nhân tướng học như vậy, người mắt lươn có thể gặp nhiều cản trở trong cuộc sống. Thẩm mỹ chỉnh hình mắt lươn và việc người có dáng mắt này nên nghĩ tới.

Nhờ sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, mắt lươn có thể cải thiện được bằng phương pháp thẩm mỹ mắt to giúp bạn khắc phục mắt lươn hiệu quả. Kỹ thuật này là giải pháp thẩm mỹ vừa tạo hai mí vừa loại bỏ được nếp rẻ quạt che khuất góc mắt ngoài, mắt trong. Đồng thời lấy đi da chùng và mỡ thừa để có được đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên hơn với tỉ lệ cân đối hài hòa.

Mắt lươn là mắt như thế nào? (2)

Nên thẩm mỹ chỉnh hình mắt lươn

Thẩm mỹ mắt to là giải pháp khắc phục tốt tình trạng mắt ti hí một mí, cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn và nếp mí giữ được lâu dài. Ngoài ra, theo đánh giá của bác sĩ thẩm mỹ, phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc chỉnh hình mắt lươn không đau, không để lại sẹo mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ rất cao.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, cải thiện mắt lươn với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là một lựa chọn đúng đắn giúp bạn làm đẹp cho đôi mắt của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899