Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt híp và những điều bạn chưa biết

Mắt híp thường gặp nhiều ở người gốc Á châu, kiểu dáng mắt này vốn không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Còn những điều gì về mắt híp bạn chưa biết, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Mắt híp và những điều bạn chưa biết

Mắt híp có đặc điểm chiều rộng hẹp, đuôi mắt dài nên mắt híp thường nhỏ. Những người mắt híp hay bị đánh giá là không thân thiện, không chiếm được cảm tình của người khác. Họ cũng có lối sống khép kín, có cái tôi rất lớn, mạnh mẽ và kiềm chế cảm xúc rất tốt nên người khác khó có thể hiểu được tính cách của họ.

Mắt híp và những điều bạn chưa biết (1)

Mắt híp và những điều bạn chưa biết

Đối với nhiều người mắt bị híp, họ luôn thấy không hài lòng vì kiểu mắt này làm khuôn mặt trở nên kém sắc, gây cảm giác u buồn. Mắt hip thực sự là nhược điểm mà hầu hết ai mắc phải cũng muốn che giấu hoặc khắc phục dài lâu.

Khắc phục mắt híp 

Bằng cách trang điểm

Bạn cần thoa kem lót che khuyết điểm vùng mắt để có được lớp nền hoàn hảo nhất. Tiếp theo, bạn sử dụng một màu mắt nổi bật mà mình yêu thích để đánh cho phần bóng mắt của mình.

Sử dụng một cây chổi nhỏ sau đó sử dụng phấn mắt có gam màu trầm để tạo cho mắt có chiều sâu và nổi bật hơn. Tiếp theo, bạn sử dụng phấn mắt màu cam hoặc tím nhạt để nhấn vào phần đuôi mắt để đôi mắt trông quyến rũ hơn.

Mắt híp và những điều bạn chưa biết (2)

Khắc phục mắt híp bằng cách trang điểm

Kẻ mắt nước để kẻ một đường eyeliner thật mảnh ở sát mi mắt và kéo chếch lên phía trên đôi mắt. Việc kẻ mắt như thế sẽ giúp đôi mắt híp của bạn trông to hơn rất nhiều. Cuối cùng là chuốt mascara theo hình zích zắc để hàng mi trông thật tự nhiên và không bị vón cục là đã góp phần làm đẹp cho đôi mắt của mình rồi.

Bằng phương pháp bấm mí mắt

Bấm mí mắt là phương pháp chỉnh hình mắt híp tạo mắt 2 mí to tròn, tự nhiên hiệu quả cao đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt như ý chỉ trong một thời gian ngắn thực hiện.

Bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng để bấm tại điểm mí đã được xác định từ trước sau đó khéo léo luôn chỉ sinh học thẩm mỹ để tạo liên kết giữa da và mi mắt giúp mang đến đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên, cân đối và hài hòa với gương mặt.

Thẩm mỹ bấm mí mắt áp dụng kỹ thuật làm đẹp tiên tiến, hiện đại giúp khách hàng có được đôi mắt đẹp như ý. Đặc biệt, phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện chỉ trong khoảng 15 – 30 phút, không cần phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo nên đảm bảo an toàn và mang đến kết quả làm hài lòng tất cả khách hàng.

Mắt híp và những điều bạn chưa biết (3)

Phương pháp bấm mí mắt khắc phục tình trạng mắt híp một cách an toàn và hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nơi thực hiện thành công phương pháp bấm mí mắt tạo mắt 2 mí Hàn Quốc, khắc phục tình trạng mắt híp một cách an toàn và hiệu quả. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, hình thành thương hiệu trong lòng nhiều khách hàng gần xa.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899