Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt hí thì sao? Muốn làm mắt hí to hơn phải làm gì?

Mắt hí thì sao theo quan điểm mỗi cá nhân sẽ có những khác biệt nhất định. Cùng chuyên gia thẩm mỹ tìm hiểu về kiểu mắt hí để có câu trả lời cho riêng mình và biết thêm muốn làm mắt hí to hơn phải làm gì?

Mắt hí thì sao?

Mắt hí là kiểu mắt nhỏ và khi cười thấy mắt hơi híp lại như một đường thẳng nên người ta hay gọi là mắt hí. Mắt hí thường chỉ có một mí và chiều rộng của mắt bị hẹp nên có thể coi mắt hí không phải là mắt đẹp.

Một số người lại cho rằng mắt hí thể hiện sự cá tính trên khuôn mặt. Mặc dù vậy, đa số chị em sở hữu đôi mắt hí vẫn muốn khắc phục đôi mắt bé kém duyên trở nên to tròn hơn. Bởi đôi mắt to tròn, với hai mí rõ nét mới là đôi mắt đẹp và quyến rũ nhất. Muốn làm mắt hí to hơn phải làm gì?

Mắt hí thì sao? Muốn làm mắt hí to hơn phải làm gì? (1)

Mắt hí thì sao?

Muốn làm mắt hí to hơn phải làm gì?

Đôi mắt hai mí to tròn luôn khiến bạn trở nên xinh đẹp và nổi bật. Chị em có mắt hí luôn tìm mọi cách để làm mắt hí to hơn. Cũng có nhiều cách khác nhau giúp đôi mắt hí trông to tròn hơn:

Trang điểm

Để mắt hí trông to hơn, bạn cần dùng loại phấn mắt với tông màu nhạt. Bí quyết cho bạn đó là hãy phủ phấn highlight lên xương lông mày và sát mi mắt dưới. Bước thực hiện này sẽ khiến đôi mắt của bạn trở nên long lanh và hấp dẫn hơn khá nhiều.

Mắt mèo chính là kiểu trang điểm tối ưu làm mắt hí to hơn. Kẻ mí mắt đen và nâu sẫm kết hợp với chuốt mascara và kẹp mi để hàng mi cong, dày giúp đôi mắt to và rộng hơn. Nếu mi của bạn quá mỏng, bạn có thể gắn thêm lông mi giả để tạo điểm nhấn.

Phụ kiện kích mí mắt

Bên cạnh đó chị em có thể sử dụng các dụng cụ kích mí mắt như: miếng dán kích mí, keo kích mí, chỉ tạo hai mí,… Cách làm mắt to tròn hơn nhờ phụ kiện hỗ trợ được cho là giúp bạn gái xinh đẹp hơn mà không cần tốn kém thời gian và nhiều tiền bạc.

Mắt hí thì sao? Muốn làm mắt hí to hơn phải làm gì? (2)

Phụ kiện kích mí mắt

Thẩm mỹ mắt

Nếu bạn mong muốn có được đôi mắt to tròn như ý, bạn nên tìm đến công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại. Bấm mí mắt được đánh giá là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng, cho thẩm mỹ cao và nhất là không phải thực hiện phẫu thuật.

Đây là kỹ thuật mà sau khi xác định nếp gấp mí mới, các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp gấp mí đẹp tự nhiên và rõ nét.

Đây là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, không rạch mổ, được tiêm gây mê khi thực hiện nên việc thực hiện diễn ra khá nhanh chóng và khá dễ chịu. Do đó, nếu muốn mau chóng sở hữu đôi mắt đẹp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ này.

Mắt hí thì sao? Muốn làm mắt hí to hơn phải làm gì? (3)

Thẩm mỹ mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mắt to uy tín, ứng dụng công nghệ bấm mí để tạo mắt 2 mí Hàn Quốc đạt nhiều thành công và được khách hàng đánh giá cao tại Sài Gòn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899