Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt đẹp như sao Hàn bạn có muốn không

Mắt đẹp như sao Hàn là niềm ao ước của nhiều giới trẻ mong muốn có được. Vậy tại sao các sao Hàn lại sở hữu đôi mắt đẹp như vây? Tham khảo bài viết dưới đây các chuyên gia thẩm mỹ sẽ hé lộ thông tin về bí quyết của các sao Hàn. 

Mắt đẹp như sao Hàn bạn có muốn không

Đôi mắt đẹp sẽ tạo được điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt của bạn. Thường các bạn trẻ thường lạm dụng đến các sản phẩm như: keo kích mí, chỉ tạo mí,… để có thể sở hữu được đôi mắt đẹp. Các sao Hàn thường sở hữu đôi mắt đôi mắt to tròn và dễ thương và đây cũng là ước muốn của rất nhiều bạn trẻ. Nhưng mấy ai biết họ thường phải lạm dụng đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để có được đôi mắt đẹp như vậy.

Mắt đẹp như sao Hàn bạn có muốn không 1

Lee Bo Young đã có những dấu ấn vang dội trong nghiệp diễn nhờ đôi mắt hai mí xinh đẹp

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp mà các sao Hàn lựa chọn để có được đôi mắt đẹp. Phương pháp có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi, nên được rất nhiều khách hàng biết đến. Bấm mí mắt đã trở thành trào lưu làm đẹp của những người Hàn. Đây chính là lý do lý giải tại sao các sao Hàn luôn sở hữu được đôi mắt to tròn, dễ thương.

Ưu điểm bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc tuy chỉ mới du nhập vào Việt Nam, nhưng phương pháp này được nhiều khách hàng biết đến. Phương pháp này đã trở thành trào lưu làm đẹp của giới trẻ trong cuối năm 2015 với những ưu điểm vượt trội sau:

Mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên

Mắt đẹp như sao Hàn bạn có muốn không 2

Bấm mí mắt mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Khuyết điểm mắt sụp mí, mắt ti hí hay mắt to nhỏ không đều nhau khiến khuôn mặt của bạn kém sắc. Phương pháp bấm mí mắt được xem là giải pháp tối ưu để khắc phục hiệu quả được khuyết điểm này, đồng thời mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên như ý muốn.

Bấm mí mắt không tiến hành phẫu thuật

Mắt đẹp như sao Hàn bạn có muốn không 3

Kỹ thuật bấm mí mắt không tiến hành phẫu thuật

Bấm mí mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, phương pháp này không tiến hành cắt rạch hay xẻ mổ nên có tính an toàn cao. Bằng những thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí liên tục qua cung mí đã được định trước. Đồng thời, luồn chỉ thẩm mỹ để tạo được liên kết vững chắc giữa cơ nâng mi và sụn mí mắt để tạo được nếp mí mới mềm mại cho mắt.

Không đau, không để lại sẹo

Bấm mí mắt không tiến hành phẫu thuật nên không để lại sẹo xấu hay các biến chứng về sau. Bên cạnh đó trước khi tiến hành bấm mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ sát khuẩn và gây tê, vì vậy trong suốt quá trình thẩm mỹ không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu cho khách hàng. Đây được xem là ưu điểm vượt trội nhất của phương pháp này.

Thực hiện nhanh chóng

Chỉ mất khoảng 30 phút cho một quá trình bấm mí mắt. Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật dể nghỉ dưỡng, sau đó có thể ra về trong ngày.

Chi phí thẩm mỹ hợp lý

Mức giá bấm mí dao động trong khoảng 9 triệu đến 15 triệu. Với mức chi phí này được các chuyên gia đánh giá nằm trong khả năng chi trả của khách hàng.

Phương pháp bấm mí mắt chính là bí quyết giúp các bạn có mắt đẹp như sao Hàn. Nếu lựa chọn dịch vụ này bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để tiến hành thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899