Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt bị sụp mí do đâu? Đâu là giải pháp cho tình trạng này?

Mắt bị sụp mí do đâu có thể còn nhiều người chưa biết. Bác sĩ thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cung cấp những thông tin quan trọng về khuyết điểm sụp mí và đâu là giải pháp cho tình trạng này.

Mắt bị sụp mí do đâu?

Mắt bị sụp mí bệnh lý mà ở đó mí mắt trên sa xuống thấp hơn vị trí bình thường. Khi mí mắt bị sụp một phần hay hoàn toàn, con ngươi của bạn sẽ bị che phủ, làm hạn chế tầm nhìn. Từ hiện tượng trên cho thấy, sụp mí sẽ gây ảnh hưởng cả đến thẩm mỹ và chức năng thị giác. Mắt sụp mí có thể phân loại theo từng nguyên nhân gây bệnh như sau:

Mắt bị sụp mí do đâu? Đâu là giải pháp cho tình trạng này? (1)

Mắt bị sụp mí do đâu?

Mắt bị sụp mí do bẩm sinh: Đây là nguyên nhân lớn nhất trong các ca sụp mí (chiếm 55 – 75%), sụp mí bẩm sinh có thể kết hợp với các tật khúc xạ hay phối hợp với những bất thường ở cơ vận động nhãn cầu, với những dị dạng ở mặt.

Do tổn thương thần kinh, liệt cơ vận nhãn: Bao gồm các hội chứng như đỉnh hố mắt, hội chứng khe dơi, hội chứng xoang hang, hội chứng cuống não,…

Mắt bị sụp mí do cơ : Tiêu biểu nhất là bệnh nhược cơ. Bệnh hay gặp ở bệnh nhân nữ tuổi dưới 40 hoặc nam giới tuổi trên 60. Mắt sụp mí chính là dấu hiệu ban đầu của bệnh nhược cơ.

Mắt bị sụp mí do tuổi tác: Trường hợp này thường gặp ở người cao tuổi, chức năng cơ không còn được như thời trẻ mà đã bị lão hóa.

Mắt bị sụp mí do chấn thương: Bạn gặp những chấn thương liên quan đến vùng mắt hay cơ mí mắt. Phẫu thuật hốc mắt hay phẫu thuật thần kinh cũng có thể dẫn đến tình trạng mắt sụp mí.

Mắt bị sụp mí do các tác nhân khác: Có thể kể đến như u, sa da mi, đau mắt hột hay bỏng.

Đâu là giải pháp cho tình trạng này?

Có nhiều phương pháp chữa bệnh sụp mí mắt như: tự chữa sụp mí mắt tại nhà bằng xoa bóp, bấm huyệt hay diện chẩn; tuy nhiên các phương pháp này thường chỉ phù hợp với sụp mí mắt thể nhẹ và khó xác định thời gian khỏi bệnh.

Hiện nay, sụp mí mắt điều trị hiệu quả nhất chủ yếu bằng phẫu thuật. Trường hợp đôi mắt bạn đang trong tình trạng sụp mí bạn có thể tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital để thực hiện bấm mí mắt bằng phương pháp Mini Plasty.

Bấm mí mắt Mini Plasty chữa mắt bị sụp mí

Bấm mí bằng phương pháp Mini Plasty là một tiểu phẫu gây tê, kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên tạo nên đôi mắt, hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 30 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách.

Mắt bị sụp mí do đâu? Đâu là giải pháp cho tình trạng này? (2)

Bấm mí mắt Mini Plasty chữa mắt bị sụp mí

Với thao tác thực hiện đơn giản, đồng tử và mí mắt được đưa trở về trạng thái bình thường, cho 2 mắt cân đối, tự nhiên. Chỉnh hình sụp mí được tiến hành với thao tác nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn, cho kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Bạn hãy sắp xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc càng sớm càng tốt để được bác sĩ trực tiếp tư vấn cách chữa sụp mí mắt. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ các bạn tất cả các ngày trong tuần.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899