Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt bị cận có bấm mí được không?

Mắt bị cận có bấm mí được không? Đây là câu hỏi nhiều bạn trẻ bị cận thị muốn nhận được tư vấn chính xác từ các chuyên gia thẩm mỹ. Sau đây, bác sĩ bệnh viện Hàn Quốc Kim sẽ có những giải đáp cụ thể.

Mắt bị cận có bấm mí được không?

Bấm mí thẩm mỹ cho đôi mắt được giới trẻ ưa chuộng bởi hiệu quả tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên có độ an toàn cao. Kỹ thuật bấm mí hiện đại sử dụng chỉ sinh học tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt nhằm tạo ra hai nếp mí rõ ràng, giúp bạn nhanh chóng sở hữu 2 mí mắt cân đối, có chiều sâu.

Mắt bị cận có bấm mí được không? (1)

Mắt bị cận có bấm mí được không?

Bác sĩ thẩm mỹ thường chỉ định bấm mí mắt cho những khách hàng gặp phải các biểu hiện về mí như: mắt 1 mí, mí lót, mí không đều 2 bên, mắt nhiều mí hoặc các khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ. Mắt bị cận có bấm mí được không?

Mắt bị cận hay cận thị là một dạng tật khúc xạ khiến hình ảnh của vật không hội tụ đúng trên võng mạc, gây rối loạn chức năng thị giác. Điều này khiến cho người bị cận thị chỉ có thể nhìn được những vật ở gần mà không nhìn rõ những vật ở xa.

Như vậy, cận thị là bệnh thuộc về cấu tạo bên trong của mắt, không liên quan đến những bộ phận bên ngoài như mí mắt. Mí mắt ngoài vai trò thẩm mỹ thì chỉ có chức năng đóng, mở để che chắn, bảo vệ hốc mắt, không liên quan đến thị giác.

Bấm mí chỉ tác động ở phạm vi mô mềm trên mí mắt, không xâm lấn sang các vùng lân cận, không can thiệp vào cấu trúc nhãn cầu hay cấu tạo bên trong của mắt, đồng thời bảo tồn dây thần kinh thị giác.

Do đó, mắt bị cận vẫn bấm mí được bình thường, cho kết quả thẩm mỹ tốt mà không ảnh hưởng đến thị lực cũng như các chức năng khác của mắt. Để thực sự an tâm hơn khi đi thẩm mỹ bấm mí, cắt mí mắt có nên hay không khách hàng cũng có thể nhờ đến sự thăm khám và tư vấn từ các bác sĩ nhãn khoa.

Mắt bị cận có bấm mí được không? (2)

Mắt bị cận vẫn bấm mí được bình thường, cho kết quả thẩm mỹ tốt mà không ảnh hưởng đến thị lực cũng như các chức năng khác của mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bấm mí cho những khách hàng bị cận thị

Muốn được yên tâm với quá trình bấm mí, khách hàng bị cận thị tốt nhất nên đến trung tâm thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tư vấn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện áp dụng 3 cấp độ bấm mí cho trường hợp mắt bị cận sau:

Cấp độ 1: Mắt của khách hàng là mắt 1 mí và muốn thực hiện bấm mí để có đôi mắt 2 mí như mong muốn.

Cấp độ 2: Khách hàng gặp phải tình trạng mắt một mí, mí lót, mí không đều 2 bên,…

Cấp độ 3: Khách hàng mắc khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có bấm mí mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899