Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mách bạn cách phục hồi mắt mí sụp nhanh chóng

Đôi mắt bị sụp mí làm hạn chế tầm nhìn và ảnh hưởng thẩm mỹ gương mặt. Tiến hành áp dụng phương pháp thẩm mỹ khắc phục sụp mí mắt với hiệu quả cao. Vậy phương pháp nào giúp phục hồi mắt mí sụp nhanh chóng? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thật không may mắn khi có nhược điểm ở đôi mắt khiến bạn kém tự tin khi tiếp xúc với người khác. Áp dụng biện pháp trang điểm không đem lại đôi mắt xinh đẹp dài lâu. Vậy phải làm cách nào sở hữu được đôi mắt đẹp?

Cách phục hồi mắt mí sụp nhanh chóng

Các phương pháp truyền thống như xoa bóp hay bấm huyệt không chữa sụp mí mắt hiệu quả. Vì vậy nhiều người đã nhờ đến sự hỗ trợ của phương pháp thẩm mỹ để có được kết quả dài lâu.

Cắt mí mắt chữa sụp mí nhanh chóng

Thẩm mỹ cắt mí mắt là gì? Đây là phương pháp tiến hành loại bỏ da chùng và mỡ thừa ở vùng mí mắt đem lại đôi mắt hai mí tươi trẻ. Nhờ loại bỏ nhược điểm vùng mắt giúp phục hồi mắt sụp mí nhanh chóng. Bên cạnh đó cắt mí mắt giúp khắc phục hiệu quả các trường hợp mắt một mí; mắt bị mí ẩn, mí lót; mắt có nhiều nếp mí hay mắt bị lệch mí.

Mách bạn cách phục hồi mắt mí sụp nhanh chóng 1

Cắt mí mắt phục hồi đôi mắt bị sụp mí hiệu quả

Quá trình cắt mí mắt

Cắt mí mắt không phải là một tiểu phẫu quá hức tạp nên thực hiện nhanh chóng. Quá trình chữa sụp mí bẩm sinh áp dụng công nghệ Hàn Quốc được bác sĩ thực hiện theo từng bước.

Mách bạn cách phục hồi mắt mí sụp nhanh chóng 2

Quy trình chữa sụp mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành khám sức khỏe xác định tình trạng da chùng và mỡ thừa của khách hàng. Sau đó sẽ tư vấn phương pháp cắt mí thích hợp để khắc phục hiệu quả.

Bước 2: Đánh dấu vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ thực hiện đánh dấu những vị trí cần được loại bỏ da chùng và mỡ thừa. Qua đó đem lại đôi mắt tươi trẻ cho khách hàng.

Bước 3: Sát trùng và gây tê cục bộ

Khách hàng được bác sĩ tiến hành sát trùng làm sạch da vùng quanh mắt và gây tê cục bộ vùng cần phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên khoa cắt bớt da chùng và loại bỏ mỡ thừa mí mắt dưới. Bên cạnh đó kết hợp làm căng da vùng mí mắt để định hình mắt hai mí.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà cụ thể. Khách hàng lưu ý thực hiện đúng để nhanh chóng hồi phục.

Kết quả đem lại sau khi cắt mí mắt là đôi mắt hai mí rõ ràng, nếp mí nhìn tự nhiên và cân đối. Đôi mắt không còn tình trạng sụp mí giúp cải thiện tầm nhìn.

Lưu ý sau khi cắt mí phục hồi mắt mí sụp

Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà hợp lý. Vì thế bạn nên lưu ý thực hiện đầy đủ để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả. Thực hiện cắt mí xong bạn nên chườm đá 2 – 3 ngày để làm giảm sưng vùng mắt. Bên cạnh đó nên ngủ đầy đủ giấc 7 – 8 tiếng mỗi ngày và không được bỏ giấc ngủ trưa. Hơn nữa phải cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và lượng nước cho cơ thể được khỏe mạnh.

Mách bạn cách phục hồi mắt mí sụp nhanh chóng 3

Hạn chế xem tivi quá nhiều, nên để mắt được nghỉ ngơi

Một số việc bạn nên tránh như: ăn các loại thức ăn dễ gây sẹo và mưng mủ; để mắt làm việc quá nhiều; để mắt tiếp xúc với bụi bẩn hay ánh nắng. Khách hàng cũng nên chú ý không uống rượu bia hay các chất kích thích khác.

Trên đây là những thông tin về phương pháp phục hồi mắt mí sụp nhanh chóng và hiệu quả. Để được tư vấn cụ thể về các dịch vụ khác, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899