Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mách bạn bệnh viện lấy mỡ uy tín

Mỡ mí mắt thường làm đôi mắt chị em trở nên nặng nề, gương mặt kém duyên. Công nghệ thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp chị em nhanh chóng khắc phục khuyết điểm này. Tuy nhiên, bạn phải chọn được được địa chỉ an toàn mới có được kết quả thẩm mỹ như ý. Bài viết sau sẽ mách bạn bệnh viện lấy mỡ uy tín.

Mỡ mí mắt khắc phục bằng giải pháp nào?

Rất nhiều giải pháp thẩm mỹ có thể khắc phục mỡ mí mắt. Tuy nhiên, cắt mí mắt vừa giúp loại bỏ mỡ mí mắt vừa tạo nếp mí đôi tự nhiên nên được nhiều người ưa chuộng. Cùng tìm hiểu thêm về quy trình cắt mí mắt tại bệnh viện lấy mỡ uy tín:

Mách bạn bệnh viện lấy mỡ uy tín -1

Quy trình lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Trước hết, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt và tư vấn phương pháp phù hợp với khuyết điểm mắt của từng khách hàng. Sau đó, bạn sẽ được bác sĩ đo đạc, ước lượng mỡ thừa mí mắt cần loại bỏ. Đồng thời, bằng mực y khoa chuyên dụng, bác sĩ phác thảo nếp mí mới sao cho hài hoà cân đối với gương mặt của bạn.

– Trước khi thực hiện cắt mí lấy mỡ thừa, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê tại chỗ. Bước này sẽ giúp hạn chế đau đớn và tránh nhiễm trùng trong quá trình cắt mí mắt. Tiếp theo, bác sĩ trực tiếp thực hiện cắt mí mắt. Chỉ đường rạch nhỏ, tất cả mỡ thừa và da chùng sẽ được loại bỏ nhanh chóng.

– Cuối cùng, bác sĩ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ không để lại sẹo. Kết thúc quá trình, khách hàng có thể ra về, không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Bệnh viện lấy mỡ uy tín

Một vấn đề quan trọng mà chị em nên quan tâm, đó chính là: bệnh viện lấy mỡ uy tín là nơi nào? Một địa chỉ lấy mỡ mí mắt an toàn sẽ giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên và lâu dài. Ngược lại, địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng sẽ dễ dẫn đến biến chứng sau thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các ưu điểm vượt trội sau:

Mách bạn bệnh viện lấy mỡ uy tín -2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay

– Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

– Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ tinh tế.

– Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình.

– Máy móc tối tân, sở hữu máy chiếu chống sưng, viêm, máy chụp 3D, …

– Cơ sở vật chất hiện đại tiêu chuẩn 5 sao cao cấp.

– Công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với 15 hoạt động và phát triển, tự tin đồng hành, mang đến vẻ đẹp cho hàng ngàn phụ nữ Việt.

Cách chăm sóc sau khi lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt tuy chỉ là tiểu phẫu, nhưng nếu bạn có cách chăm sóc kỹ lưỡng và khoa học sẽ đem lại hiệu quả cao. Sau khi thẩm mỹ tại bệnh viện lấy mỡ uy tín, bác sĩ sẽ căn dặn cách chăm sóc mắt ở nhà, chị em nên làm theo để nhanh chóng có được đôi mắt đẹp.

– Không nên ăn các thực phẩm gây sẹo lồi: rau muống, thịt bò.

– Không uống nước dừa và rau má, vì chúng dễ gây chảy máu vết thương.

– Dùng nước muối sinh lý vệ sinh mắt hằng ngày.

– Khi tắm không được để nước nhỏ vào vết thương, cần để vết mổ được khô ráo.

– Không được tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Mách bạn bệnh viện lấy mỡ uy tín -3

Trước và sau khi lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bài viết đã mách bạn bệnh viện lấy mỡ uy tín. Nếu quan tâm đến các vấn đề khác về mắt, như: mắt một mí như thế nào, khắc phục mắt lồi ra sao…, hãy trực tiếp gọi điện về tổng đài để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899