Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lý giải tại sao nhấn mí mắt được nhiều người tin dùng

Sở hữu đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên là niềm ao ước của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được một đôi mắt đẹp. Phương pháp nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc ra đời là giải pháp mang lại cho bạn một đôi mắt dễ thương. Vậy lý do nào khiến phương pháp nhấn mí mắt được nhiều người tin dùng? Tham khảo bài viết dưới đây để lắng nghe các chuyên gia nói gì về vấn đề này.

Lý giải tại sao nhấn mí mắt được nhiều người tin dùng

Ra đời cùng với phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp, dịch vụ nhấn mí mắt hiện nay đang trở thành trào lưu làm đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn. Dưới đây là một số lý do cơ bản nhất khiến dịch vụ nhấn mí mắt được nhiều người tin dùng:

Lý giải tại sao nhấn mí mắt được nhiều người tin dùng 1

Lý giải tại sao nhấn mí mắt được nhiều người tin dùng

+ Mang lại đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên. Ngoài ra, dịch vụ này còn có thể khắc phục được một số khuyết điểm của mắt như: mắt ti hí, mắt không đều, hay mắt sụp mí,…

+ Phương pháp nhấn mí mắt không tiến hành phẫu thuật, cắt rạch và không đụng đến dao kéo nên có tính an toàn cao. Đây được xem là ưu điểm vượt trội nhất của phương pháp này. Chỉ bằng những thủ nhỏ bác sĩ sẽ tiến hành nhấn mí liên tục qua cung mí đã được định sẵn trước. Đồng thời, luồn chỉ thẩm mỹ để tại được liên kết vững chắc giữa cơ nâng mí và da  mí mắt, tạo được nếp mí mềm mại.

Lý giải tại sao nhấn mí mắt được nhiều người tin dùng 2

Nhấn mí mắt không phẫu thuật

+ Không đau và không để lại sẹo: Trước khi tiến hành nhấn mí bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên khách hàng không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Phương pháp này không cắt rạch và không phẫu thuật nên sẽ không để lại sẹo xấu cho khách hàng.

+ Thực hiện nhanh và không mất thời gian nghỉ dưỡng: Chỉ mất khoảng 30 phút cho một quá trình nhấn mí. Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng không phải mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

+ Bên cạnh đó, mức chi phí hợp lý và nhằm trong khả năng chi trả của khách hàng. Dao động từ 9 triệu đến 15 triệu và tùy thuộc khuyết điểm mắt của khách hàng.

Trên đây là một trong những lý do cơ bản nhất khiến, dịch vụ nhấn mí mắt được nhiều khách hàng tin dùng. Đặc biệt là giới trẻ hiện nay, với mong muốn sở hữu được đôi mắt đẹp như các sao Hàn.

Quy trình nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Quy trình nhấn mí mắt đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và được tiến hành thực hiện theo các bước cụ thể sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Lý giải tại sao nhấn mí mắt được nhiều người tin dùng 3

Bác sĩ tiến hành thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt, sau đó tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp. Đồng thời, giải đáp thêm một số vấn đề liên quan đến dịch vụ này.

Bước 2: Định hình được nếp mí tương lai

Dựa vào khuyết điểm mắt bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và định hình được nếp mí mới sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Đây được xem là khâu quan trọng, vì vậy các bác sĩ rất tỉ mỉ và thận trọng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành thẩm mỹ, khách hàng sẽ được bác sĩ sát khuẩn và gây tê. Vì vậy, khách hàng không có cảm giác đau rát hay khó chịu trong quá trình nhấn mí.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí mắt

Lý giải tại sao nhấn mí mắt được nhiều người tin dùng 4

Tiến hành thẩm mỹ nhấn mí mắt

Dựa vào kết quả đo vẽ thẩm mỹ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ nhấn mí mắt. Quá trình này được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín nên có tính an toàn và chỉ mất 30 phút thực hiện.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật để nghỉ dưỡng. Sau đó, bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc để mắt nhanh phục hồi và khách hàng có thể ra về trong ngày.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm lý giải vấn đề: Tại sao nhấn mí mắt được nhiều người tin dùng? Mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ khách hàng có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các chuyên gia sẽ hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899