Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lưu ý khi trang điểm chân mày giúp đôi mắt đẹp hoàn thiện

Chân mày không đơn giản chỉ là điểm nhấn cho đôi mắt mà nó còn tạo nên nét thanh thoát cho khuôn mặt. Việc trang điểm chân mày được đẹp cũng đòi hỏi những kỹ thuật từ đơn giản đến phức tạp nhất định. Những lưu ý khi trang điểm chân mày giúp đôi mắt đẹp hoàn thiện. 

Lưu ý khi trang điểm chân mày giúp đôi mắt đẹp hoàn thiện

Trang điểm chân mày đúng chuẩn sẽ giúp bạn cân bằng dáng mặt, thu hẹp hay mở rộng đôi mắt theo ý muốn. Một hàng lông mày đẹp không chỉ cần màu đậm nhạt đúng phom mà dáng lông mày phải hợp theo gương mặt. Sau đây là những lưu ý khi trang điểm chân mày rất hữu ích dành cho bạn:

Xác định điểm đầu, cuối đường vẽ cung mày

Đầu tiên bạn cần dùng tăm bông thấm nước lau thật sạch lông mày và để khô tự nhiên. Sau đó đặt 1 cây cọ trang điểm dọc cánh mũi nhằm xác định chính xác điểm bắt đầu đường vẽ lông mày.

Đặt cọ ở cánh mũi và xéo lên góc ngoài của mắt để tìm điểm cuối của đường lông mày. Thông thường, điểm kết thúc của đường vẽ lông mày nên có một góc 45 độ so với hốc mắt ngoài (gần mũi).

Lưu ý khi trang điểm chân mày giúp đôi mắt đẹp hoàn thiện (1)

Lưu ý khi trang điểm chân mày giúp đôi mắt đẹp hoàn thiện

Vuốt lông mày bằng cọ chải

Vuốt lông mày bằng cọ chải (Spoolie Brush) để giúp định hình lông mày như mong muốn và nhận ra những vùng lông mày không đồng đều.

Lưu ý khi trang điểm chân mày giúp đôi mắt đẹp hoàn thiện (2)

Vuốt lông mày bằng cọ chải

Vẽ đường gạch ngang ngắn

Vẽ đường gạch ngang ngắn mô phỏng những sợi lông tự nhiên tại những vùng lông mày mọc không đều. Lưu ý chọn chì kẻ có màu gần giống với màu lông mày của bạn để vừa tạo độ dày hoàn hảo vừa giữ được nét đẹp tư nhiên nhất có thể.

Lưu ý khi trang điểm chân mày giúp đôi mắt đẹp hoàn thiện (3)

Vẽ đường gạch ngang ngắn

Phết bột phấn lên lông mày

Dùng cọ Angled Brush phết bột phấn lên lông mày nhằm xác định đường nét chuẩn và hài hòa với khuôn mặt. Lưu ý phấn nên tiệp màu với màu lông mày tự nhiên. Bạn cũng không nên phết quá dày và sâu vào phần gốc lông mày, đồng thời cần vẽ đường nét nhẹ nhàng, đừng quá sắc sảo sẽ khiến khuôn mặt trông cứng và già hơn tuổi.

Lưu ý khi trang điểm chân mày giúp đôi mắt đẹp hoàn thiện (4)

Phết bột phấn lên lông mày

Dùng cọ định hình đường nét lông mày yêu thích

Chải lông mày 1 lần nữa với cọ Spoolie Brush để định hình lại đường nét lông mày và làm mềm bất kỳ đường kẻ nào trông quá sắc nét. Dùng cọ mascara chuyên dụng vuốt gel màu nhằm cố định hình dáng lông mày. Tiếp tục dùng cọ chải (Fluffy Brush) phết phấn phủ không màu (Translucent Powder) lên toàn bộ bề mặt chân mày giúp đôi lông mày thêm sạch và sắc nét.

Lưu ý khi trang điểm chân mày giúp đôi mắt đẹp hoàn thiện (5)

Dùng cọ định hình đường nét lông mày yêu thích

Thẩm mỹ chân mày giúp đôi mắt đẹp hoàn thiện

Bạn cũng có thể sở hữu ngay một đôi chân mày đẹp mềm mại, tự nhiên khi thực hiện thẩm mỹ nâng chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nâng chân mày thực ra chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và nếu được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm cũng như có mắt thẩm mỹ cao thì chắc chắn việc có được một kết quả tốt sẽ nằm trong tầm tay.

Các bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim được đánh giá cao nhờ vào có mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm hàm thụ kiến thức nhiều nước trên thế giới từ các giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình, thẩm mỹ. Bên cạnh đó, sử dụng nhiều dụng cụ hiện đại đảm bảo tối đa mang đến cho bạn một đôi mày đẹp, sắc nét.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899