Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Luồn chỉ tạo nếp mí mắt thực hiện thế nào?

Luồn chỉ tạo nếp mí mắt thực hiện thế nào trong kỹ thuật bấm mí thẩm mỹ sẽ được bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp cụ thể. Phương pháp này hiện được đánh giá cao bởi hiệu quả thẩm mỹ cho hai mí mắt rõ ràng tự nhiên gần như không có biến chứng.

Luồn chỉ tạo nếp mí mắt thực hiện thế nào?

Luồn chỉ tạo nếp mí mắt trong dịch vụ bấm mí là kỹ thuật thẩm mỹ mí mắt hiện đại sử dụng chỉ sinh học tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt nhằm tạo nếp mí rõ ràng, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Bấm mí có thể thực hiện bằng hai cách khác nhau:

Luồn chỉ tạo nếp mí mắt thực hiện thế nào? (1)

Luồn chỉ tạo nếp mí mắt thực hiện thế nào?

– Qua vài đường rạch da nhỏ 1mm, phẫu thuật viên sẽ dùng chỉ sinh học khâu rời hoặc khâu liên tục để tạo nên mắt 2 mí.

– Cũng bẳng chỉ sinh học nhưng qua đường phía trong mi mắt mà không cần rạch da, phẫu thuật viên sẽ khâu rời để tạo nên mắt 2 mí.

Bấm mí luồn chỉ tạo nếp mí mắt đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn thực hiện. Bấm mí được áp dụng với đối tượng khách hàng dưới 30 tuổi giúp khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lót, mí không đều 2 bên, mắt nhiều mí hoặc mí mắt có các khuyết điểm khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ.

Luồn chỉ tạo nếp mí mắt có để lại dấu vết thẩm mỹ?

Bấm mí luồn chỉ tạo nếp mí mắt là một thao tác khá đơn giản, không đụng đến dao kéo, không cắt da, nên không gây đau nhức, sưng tấy và đặc biệt là không để lại dấu vết thẩm mỹ. Sau khi thực hiện xong, chỉ tạo nếp mí sẽ được giấu khéo léo dưới nếp mí.

Ngoài ra, kỹ thuật thẩm mỹ này chỉ thực hiện nơi vùng da mí mắt, không tác động sâu vào cấu trúc bên trong của mắt nên không ảnh hưởng đến hệ thống dây thần kinh. Vì thế, không làm cho thị lực của bạn bị tổn thương. Khách hàng cũng không cần kiêng cữ gì nhiều, chỉ cần giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt và uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Để đảm bảo tốt nhất cho vẻ đẹp và sức khỏe của mắt, sau khi thực hiện bấm mí, bạn cần lưu ý: tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo trong những ngày đầu, giữ vệ sinh cho vùng bấm mí mắt cẩn thận, tuyệt đối không được dụi mắt mạnh.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ sớm đưa ứng dụng kỹ thuật bấm mí luồn chỉ tạo nếp mí mắt vào dịch vụ làm đẹp mắt và đều đạt được kết quả như mong đợi. Khách hàng đã thực hiện bấm mí mắt cảm thấy thực sự hài lòng bởi những ưu điểm nổi bật như:

– Nếp mí rõ ràng, hiệu quả lâu dài

– Thời gian tiến hành và phục hồi nhanh

– Công nghệ bấm mí mới nhất, trang thiết bị hiện đại.

Luồn chỉ tạo nếp mí mắt thực hiện thế nào? (2)

Luồn chỉ tạo nếp mí mắt không để lại dấu vết thẩm mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở tiến hành thẩm mỹ bấm mí mắt tạo mắt hai mí Hàn Quốc theo đúng quy trình khoa học tiêu chuẩn. Tại đây luôn đảm bảo cho các khách hàng được tư cách thức thực hiện luồn chỉ tạo nếp mí mắt, từ đó an tâm về quá trình thực hiện cũng như kết quả mang lại.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899