Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bật mí hàng lông mi dài nói lên điều gì?

Lông mi dài nói lên điều gì thưa bác sĩ? Do hàng mi của tôi khá thưa thớt và ngắn làm đôi mắt kém sắc và không tạo được ấn tượng với mọi người. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên. (Như Hiền – Đà Nẵng)

Bác sĩ tư vấn:

Như Hiền thân mến. Rất vui khi bạn chọn Kim làm nơi gửi gắm tâm sự và nguyện vọng của mình. Bên cạnh cắt góc mắt rộng là gì thì thì tướng số người lông mi dài nói lên điều gì cũng được quan tâm.

Lông mi dài nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học, người có lông mi dài và cong thường gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Họ là người dễ được quý nhân đề bạt, gặp thăng tiến trong tình yêu và sự nghiệp.

Đối với con gái, đôi lông mi cong thì vô cùng có khí chất, thông minh và sắc sảo. Đó là những người có trí tuệ, có bản lĩnh trong cuộc sống. Sở hữu hàng lông mi dài khiến người con gái được coi trọng.

Bật mí hàng lông mi dài nói lên điều gì (1)

Người có lông mi dài và cong thường gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống

Về mặt thẩm mỹ, một hàng lông mi dài sẽ làm cho đôi mắt thêm phần ấn tượng và cuốn hút. Lông mi dài và cong tạo cảm giác đôi mắt to tròn, long lanh. Tuy nhiên nếu không may mắn sở hữu đôi lông mi ngắn, bạn có thể an tâm với những phương pháp làm mi dài đẹp được khá nhiều người ưa chuộng.

Phương pháp tạo hàng lông mi dài

Để có được đôi lông mi dài, bạn có thể áp dụng một số phương pháp tự nhiên như dầu dừa, dầu olive, sữa tươi…

Dầu dừa

Dầu dừa được biết đến như một trong nguyên liệu tự nhiên làm đẹp được tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Trong dầu dừa có vitamin A và C và tinh chất tri-glycerides kích thích lông mi dài và dày hơn.

Sử dụng rất đơn giản, chỉ cần thoa một ít dầu dừa trên tăm bông rồi bôi đều lên lông mi. Chú ý cẩn thận không để bắn vào mắt. Thực hiện đều đặn mỗi ngày để được kết quả như ý.

Bật mí hàng lông mi dài nói lên điều gì (2)

Dầu dừa có thể giúp cho lông mi dài hơn

Dầu olive

Bên cạnh dầu dừa thì dầu olive cũng được coi là một trong những nguyên liệu làm mi dài hiệu quả. Dùng mascara thấm dầu và chải nhẹ lên sợi mi trước khi đi ngủ. Thường xuyên thực hiện trong vòng 2 tháng sẽ cho kết quả tối ưu.

Bật mí hàng lông mi dài nói lên điều gì (2)

Với dầu ô liu, bạn cần thực hiện trên 2 tháng để mang lại hiệu quả

Sữa tươi

Sữa tươi có nhiều vitamin và protein giúp kích thích lông mi mọc dài và tự nhiên. Bằng cách dùng tăm bông nhúng vào sưỡi và bôi lên mi mỗi ngày để mi dài.

Nối mi tạo hàng mi dày cong vút

Phương pháp tự nhiên trên như sử dụng dầu dừa, dầu olive… khá tốn thời gian và công sức. Hơn nữa hiệu quả lại không cao. Để có đôi mi dài tự nhiên, nhiều người không ngần ngại chọn nối mi. Đây là phương pháp tạo mi đẹp có nhiều ưu điểm vượt trội.

Đây là kỹ thuật dán lông mi nhân tạo bằng cách tách và nhúng từng sợi mi vào keo và dán vào 1/2 chiều dài của lông mi thật. Sau khi kết thúc bạn sẽ có đôi mắt ấn tượng với hàng mi dài cong vút.

Bật mí hàng lông mi dài nói lên điều gì (4)

Đôi mắt trước và sau khi thực hiện nối mi

Nối mi được áp dụng công nghệ hiện đại theo quy trình Hàn Quốc nên an toàn hiệu quả. Phương pháp này thực hiện trong thời gian ngắn và cho ra hiệu quả tối ưu, kết quả được duy trì ổn định và lâu dài.

Đến đây chắc bạn đã hiểu lông mi dài nói lên điều gì rồi. Nếu bạn còn chưa hài lòng về hàng mi của mình, hãy nhanh chân tìm cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để thực hiện quá trình làm đẹp. Chúc bạn sớm có đôi mắt đẹp với hàng mi dài như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899