Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Như thế nào được gọi là lông mày vượng phu?

Lông mày vượng phu có đặc điểm như thế nào không phải bạn gái nào cũng biết. Cùng tìm hiểu như thế nào được gọi là lông mày vượng phu qua những thông tin hữu ích sau đây.

Như thế nào được gọi là lông mày vượng phu?

Theo nhân tướng học, muốn biết tương lai người phụ nữ tốt hay xấu, hãy xem hình dáng lông mày của họ. Nhìn dáng lông mày của phụ nữ có thể đoán được vận mệnh, xem người phụ nữ có tướng vượng phu hay không. Vậy như thế nào được gọi là lông mày vượng phu?

Như thế nào được gọi là lông mày vượng phu? (1)

Như thế nào được gọi là lông mày vượng phu?

Tướng lông mày vượng phu

Lông mày lá liễu hay còn gọi là liễu diệp mi là đặc điểm của phụ nữ vượng phu. Đặc điểm của lông mày lá liễu như sau: lông mày dài, mượt, phía đuôi long mày thon. Lông mày mọc không lộn xộn, nhìn dáng mọc lướt thướt như lá liễu.

Tướng lông mày lá liễu toát lên đặc trưng của một người phụ nữ Á Đông: nhu mì, trung tín, dịu dàng. Họ có thể cuốn hút nhiều chàng trai, nhất là những người thành đạt, anh hùng hảo hán không dễ qua ải mỹ nhân lông mày lá liễu.

Kiểu chân mày này cũng bộc lộ nhiều điều về người phụ nữ, rằng họ sống có lý trí, giàu tình cảm, dễ có tình yêu, tài vận. Nếu người phụ nữ này được nâng đỡ, dìu dắt thì sự nghiệp sẽ được lên cao, vẻ vang. Nếu đã có gia đình thì thường cũng dễ phát tài, sống hạnh phúc.

Như thế nào được gọi là lông mày vượng phu? (2)

Tướng lông mày vượng phu

Cách tạo dáng lông mày lá liễu

Từ xưa đến nay, lông mày lá liễu vẫn luôn được ưa chuộng và coi là tiêu chuẩn kiểu lông mày đẹp. Cách kẻ lông mày lá liễu cũng khá đơn giản, hãy thử kẻ lông mày lá liễu cho mình dựa vào hướng dẫn dưới đây:

– Dùng cọ hay bút chì kẻ mắt tạo đường thẳng qua cánh mũi và đuôi mắt, bạn sẽ tính được điểm dừng của lông mày. Độ cong của đường chân mày ở khoảng giữa con người và đuôi mắt. Từ độ cao đầu chân mày đến đường công bằng khoảng cách một mắt.

– Căn cứ vào điểm đã xác định bạn bắt đầu vẽ lông mày theo dáng lá liễu. Có thể sử dụng tông màu nâu để có cặp chân mày đẹp tự nhiên nhất.

– Tiếp theo, bạn sẽ dùng chì kẻ viền để tạo dáng cho lông mày được đều nhất. Sau đó, kéo đuôi chân mày đến độ dài đã nhẩm tính. Tiếp theo, dùng bút chì tạo đường cong cho chân mày.

– Bạn chải mascara xuôi theo chiều lông mày từ đầu đến đuôi mày, xuôi từ trong ra ngoài.

Với những chị em có hàng lông mày xấu, chân mày bị sụp hoặc chưa hài lòng với hàng lông mày của mình có thể cải thiện được bằng việc thực hiện thẩm mỹ. Công nghệ làm đẹp hàng lông mày tại bệnh viện thẩm mỹ sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo về khuôn mặt kém sắc, thiếu sức sống.

Như thế nào được gọi là lông mày vượng phu? (3)

Bệnh viện Hàn Quốc Kim từ lâu đã là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim từ lâu đã là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bệnh viện luôn chú trọng tiếp nhận và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc, trong đó có kỹ thuật làm đẹp cho chân mày, lông mày tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899