Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lông mày ngắn và mờ vì sao không tốt cho vận số?

Lông mày ngắn và mờ có ảnh hưởng đến vận số không chuyên gia thẩm mỹ? Tôi sở hữu dáng chân mày này nên bạn bè thường hay khuyên tôi đi thẩm mỹ để cuộc đời thay đổi, không biết ý kiến này có đúng không? (Trang Phan – Hà Nội)

Chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Trang Phan, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc “Lông mày ngắn và mờ có ảnh hưởng đến vận số không?” của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Lông mày ngắn và mờ có ảnh hưởng gì đến vận số hay không?

Đôi lông mày là một trong những ngũ quan quan trọng mà nhân tướng học hay nhắc đến. Khi nhìn vào bên ngoài thì người đối diện có thể biết được vận số của chủ nhân qua hình dáng, màu sắc, hướng mọc… Việc sở hữu một đôi chân mày ngắn và nhạt cho thấy một tướng mệnh không tốt và theo nhiều người hàng chân mày này nên được cải thiện để cuộc đời trở nên nhiều may mắn hơn.

Lông mày ngắn và mờ vì sao không tốt cho vận số? (1)

Chân mày ngắn và mờ có tướng khá xấu

Theo quan niệm thì nếu người đang có chân mày này thì thường không thông minh, làm việc gì cũng khó khăn và công danh sự nghiệp bị đứt quãng, khó hình thành.

Làm rậm chân mày bằng công nghệ tự nhiên

Uống sữa mỗi ngày

Lông mày ngắn và mờ vì sao không tốt cho vận số? (2)

Sữa giúp kích thích lông mày mọc tự nhiên

Nghe qua thì nhiều người cảm thấy ngạc nhiên và khó hiểu tuy nhiên trong sữa có nhiều chất đề kháng và dinh dưỡng rất tốt để nuôi dưỡng chân mày. Theo nhiều nghiên cứu thì sữa có khá nhiều vitamin và protein giúp hàng lông mày nhanh chóng mọc dày rậm. Vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp hàng lông mày mọc nhanh chóng thì tại sao không làm một cốc mỗi ngày.

Sử dụng nha đam

Lông mày ngắn và mờ vì sao không tốt cho vận số? (3)

Gel nha đam là nguyên liệu cũng góp phần mọc lông mày

Nha đam là loại cây mọc khá nhiều ở Việt Nam không chỉ giúp giải nhiệt cơ thể mà nó còn kích thích lông mày mọc. Để thực hiện phương pháp này thì bạn chỉ cần lấy một một ít gel từ nha đam sau đó chuốt lên chân mày qua đêm và sáng hôm sau rửa sạch với nước. Thực hiện kiên trì thì bạn sẽ có hàng chân mày đáng mơ ước rồi đấy.

Dùng chanh tươi

Chanh tươi cũng là một nguyên liệu tự nhiên góp mặt vào danh sách giúp kích thích lông mày. Với chanh bạn có thể sử dụng trực tiếp hoặc pha với mật ong. Sau khi thực hiện thì bạn không nên tiếp xúc với nắng trong 2 giờ đầu. Vì chanh có tính axit vì vậy một tuần bạn nên thực hiện từ 2 đến 3 lần sau đó rửa đi thật sạch sẽ bạn nhé.

Nhấn mí mắt ở đâu đẹp? Có lẽ đây là một trong những vấn đề khiến nhiều chị em phụ nữ cảm thấy khó khăn trong khi lựa chọn khi hiện nay có quá nhiều cơ sở làm đẹp thi nhau mọc lên. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là điểm đến của hàng ngàn khách hàng trong 15 năm qua, tự tin mang đến cho bạn đôi mắt sinh động.

Lông mày ngắn và mờ sẽ không còn là nỗi lo của bạn nữa khi áp dụng những công nghệ tự nhiên trên đây. Hi vọng bạn sẽ có được dáng chân mày quyến rũ trong một thời gian sớm nhất nhé. Dáng lông mày ảnh hưởng khá nhiều đến vận số của mỗi người.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899