Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lông mày đẹp tự nhiên – sự lựa chọn của các cô dâu mới

Lông mày đẹp tự nhiên đóng một vị trí vô cùng quan trọng trên khuôn mặt, có thể giúp cân bằng dáng mặt, thu hẹp hay mở rộng đôi mắt theo ý muốn. Lông mày đẹp tự nhiên – sự lựa chọn của các cô dâu mới.

Lông mày đẹp tự nhiên – sự lựa chọn của các cô dâu mới

Đôi lông mày đẹp tự nhiên sẽ mang đến vẻ hoàn hảo hơn cho khuôn mặt cô dâu trong ngày quan trọng của cuộc đời. Lông mày đẹp không chỉ ở màu sắc đậm nhạt, mà quan trọng hơn cả là hình dáng lông mày phải phù hợp với gương mặt và trông thật tự nhiên.

Lông mày đẹp tự nhiên - sự lựa chọn của các cô dâu mới (1)

Lông mày đẹp tự nhiên – sự lựa chọn của các cô dâu mới

Cách trang điểm lông mày tự nhiên cho cô dâu

Bước 1: Đầu tiên bạn cần dùng tăm bông thấm nước lau thật sạch lông mày và để khô tự nhiên. Sau đó đặt 1 cây cọ trang điểm dọc cánh mũi nhằm xác định chính xác điểm bắt đầu đường vẽ lông mày.

Bước 2: Đặt cọ ở cánh mũi và xéo lên góc ngoài của mắt để tìm điểm cuối của đường lông mày. Thông thường, điểm kết thúc của đường vẽ lông mày nên có một góc 45 độ so với hốc mắt ngoài (gần mũi).

Bước 3: Chọn màu lông mày gần với màu tóc của bạn. kẻ lông mày bằng bút chì trước khi nhổ những sợi lông mày thừa. Cách này sẽ giúp cho bạn không bị nhổ quá tay và các sợi lông mày thừa lộ ra rõ hơn, nhờ đó việc xử lý cũng dễ dàng hơn.

Bước 4: Dùng khuôn vẽ lông mày giúp cho việc tạo đường mày của bạn đơn giản và hiệu quả hơn. Chúng còn giúp kiểm tra lại xem đã tỉa lông mày được chuẩn hay chưa. Có thể tô lông mày bằng bút chì kẻ lông mày hay dùng dạng bột hay mascara tùy vào sở thích của bạn.

Bước 5: Dùng bút tô vẽ xuôi theo hướng lông mày từ trong ra ngoài theo nguyên tắc mạnh từ đậm đến nhạt, tạo được sự mềm mại và độ dài cần thiết. Để đôi chân mày  được nổi bật không đơn giản chỉ tô vẽ cho lông mày là đủ, phụ thuộc vào nền dưới của lông mày. Do vậy bạn cần lót một lớp màu đệm nhạt vào phần da mắt phía dưới lông mày.

Lông mày đẹp tự nhiên - sự lựa chọn của các cô dâu mới (2)

Cách trang điểm lông mày tự nhiên cho cô dâu

Bí quyết sở hữu đôi lông mày đẹp tự nhiên

Khi nét đẹp tự nhiên ngày càng được tôn vinh, phong cách tạo dáng lông mày tự nhiên ngày càng được các cô dâu hiện đại lựa chọn. Bí quyết sở hữu đôi lông mày đẹp tự nhiên:

– Bổ sung vitamin A, C, E, B3: Các loại vitamin này giúp đẩy nhanh quá trình tái tạo các tế bào proteindo đó có thể giúp cho lông mày của bạn mọc nhanh, đẹp tự nhiên.

– Dầu oliu, dầu dừa là thần dược của công nghệ làm đẹp, giúp lông mày mọc nhanh. Bạn chỉ cần lấy vài giọt dầu rồi bôi đều lên lông mày kết hợp với massage lông mày vào mỗi buổi tối, lông mày sẽ trở nên dày dặn hơn.

Lông mày đẹp tự nhiên - sự lựa chọn của các cô dâu mới (3)

Bí quyết sở hữu đôi lông mày đẹp tự nhiên

Cần duy trì thói quen chăm sóc chân mày bằng cách uống nhiều nước, tẩy trang sạch sẽ mỗi lần tô vẽ và dùng các loại kem, tinh dầu để dưỡng lông mày. Cần chỉnh sửa lại lông mày ba tuần một lần. Việc cắt, tỉa  xuyên sẽ giúp bạn duy trì hình dáng của lông mày và có thể dễ dàng tạo kiểu cho chúng nếu cần thiết.

Bạn cũng có thể sở hữu ngay một đôi chân mày đẹp mềm mại, tự nhiên khi thực hiện thẩm mỹ chân mày, cắt mắt 2 mí Hàn Quốc ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899